Đoàn chuyên gia nghiên cứu giáo dục của trường Đại học KYUSHU (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tai trường

30/10/2018 - Lượt xem: 102

ĐOÀN CHUYÊN GIA NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUSHU (NHẬT BẢN) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

Chiều ngày 29/10/2018, đoàn giáo sư trường Đại học Kyushu (Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc để tìm hiểu mô hình Kosen tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại.

Đoàn giáo sư gồm có GS. Takekuma (Trường ĐH Kyushu, Khoa Giáo dục). GS. Takekuma (Trường ĐH Chikushi jogakuen), GS. Kimura (Trường ĐH Kyushu, Khoa Giáo dục), cô Đinh Thùy Linh (Trợ giảng trường ĐH Kyushu). Đây là lần đầu tiên đoàn đến Việt Nam để tìm hiểu môi trường giáo dục nghề tại Việt Nam và cách thức áp dụng mô hình đào tạo Kosen của COIT, từ đó nghiên cứu tìm ra phương hướng triển khai phù hợp tại Việt Nam.

Thầy Nguyễn Tiến Tùng – hiệu trưởng nhà trường, chủ trì buổi đón tiếp. Thầy đã có những trao đổi, giới thiệu ngắn gọn về nhà trường và các hoạt động diễn ra trong những năm qua. Đoàn đã đi thăm quan các cơ sở đào tạo của nhà trường để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động đào tạo tại đây.

Một số hình ảnh của buổi đón tiếp.

Hình 1: Thầy Nguyễn Tiến Tùng giới thiệu về trường

Hình 2: Đoàn tham quan lớp học Kosen