COIT Robocon 2019

Giới thiệu chung

Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cho học sinh - sinh viên (Robocon) trường cao đẳng Công nghiệp và Thương mại là hội thi thường niên được tổ chức vào tháng 11 hàng năm với mục đích:

Tạo sân chơi trí tuệ, sáng tạo cho HSSV nhà trường. Qua cuộc thi, HSSV rèn luyện được cách tư duy sáng tạo, nâng cao tay nghề, nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, triển khai và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện;

Tạo phong trào học tập, nghiên cứu sâu rộng trong toàn trường. Qua hội thi tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của nhà trường tới các doanh nghiệp, xã hội

Chủ đề cuộc thi

Chủ đề cuộc thi COIT Robocon 2019 là "Đấu trường COIT", mô phỏng trận giao chiến nhằm tiêu diệt lực lượng tác chiến và tấn công thành trì của đối phương.

Mỗi đội sẽ có 2 Robot điều khiển bằng tay và một thành trì cần bảo vệ. Mỗi Robot ban đầu sẽ mang trên mình 5 trái bóng tượng trưng cho năng lượng của mỗi Robot đó. Nếu các trái bóng trên một Robot bị phá hủy hết, Robot đó sẽ không thể hoạt động.

Trên thành của mỗi đội ban đầu sẽ có 6 quả bóng, nếu bóng trên thành bị nổ hết, thành đó bị hạ và trận chiến kết thúc.

Luật thi đấu

Luật thi đấu

Các đội thi đấu

Dự đoán đội vô địch