Bản tin Thanh niên tháng 3/2018

Hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Đoàn trường CĐCN Phúc Yên đã triển khai một chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng sự kiện này

26/03/2018 - Lượt xem: 1506

- Dương Văn Lực – Bí thư Đoàn trường

Hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Đoàn trường CĐCN Phúc Yên đã triển khai một chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng sự kiện này.

Mở đầu là thực hiện kế hoạch số 15 của Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội về tổ chức chương trình ngày hội đoàn viên, giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa 5 trường cao đẳng do Đoàn khối quản lí, địa điểm tại Tổng Công ty May 10. Đây là cơ hội để sinh viên của 5 đơn vị có cơ hội giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức, kĩ năng sống cho bản thân để sau này lập thân, lập nghiệp. Tại đây, mỗi trường đều đem đến một gian hàng với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo. Với chủ đề khởi nghiệp xanh, trường CĐCNPY đã đem đến nhưng sản phẩm nông nghiệp sạch phục vụ cho du lịch và đáp ứng môi trường xanh cho quá trình đô thị hóa đó là hoa tiểu cảnh và su su Tam Đảo.

Bí thư đoàn các trường tham gia Cuộc thi tìm hiểu cuộc tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968 trực tuyến trên Internet

Hoạt động thứ hai là Đoàn Thanh niên trường CĐCNPY đã phối hợp với Công ty Hon Da Nhung Hồng tổ chức buổi tập huấn về lái xe an toàn cho sinh viên toàn trường nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông để bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng của bản thân.

Sau đó, CLB TNT – PCI ra quân làm 5S tại cở sở 1 Phúc Yên. Qua hoạt động này tuyên truyền sâu rộng ý thức chấp hành 5S đến toàn sinh viên nhà trường.

Những hoạt động chào mừng của Đoàn Thanh niên trường CĐCNPY góp phần tô thắm thêm ngọn cờ xung kích, sáng tạo, đổi mới của Đoàn Thanh niên nhà trường.

Đoàn Thanh niên nhà trường tham gia Ngày đoàn viên do Đoàn Khối Công nghiệp Hà Nội tổ chức

Khu trưng bày mô hình giảng dạy tiếng Anh tương tác của trung tâm Ngoại ngữ Alpha Edu trực thuộc nhà trường

Gian hàng Khởi nghiệp xanh với các sản phẩm nông nghiệp

Lễ khai mạc chương trình Ngày đoàn viên

Đại diện Honda Nhung Hồng tặng hoa đồng chí Dương Văn Lực – Bí thư Đoàn trường trong buổi Tập huấn kiến thức an toàn giao thông

Các kỹ thuật viên của Honda Nhung hồng đào tạo kỹ năng lái xe an toàn

Đăng bởi: Web Admin

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 6

Ngày: 171

Tổng số: 3113322