Hội nghị phổ biến mô hình KOSEN phiên bản COIT

Nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo KOSEN và các nhóm hoạt động để xây dựng một Phiên bản mô hình KOSEN cho COIT

22/08/2018 - Lượt xem: 254

Ngày 17/8 trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại (COIT) tổ chức Hội nghị phổ biến mô hình KOSEN phiên bản COIT

            COIT đã triển khai nghiên cứu và áp dụng thí điểm mô hình KOSEN từ năm học 2016-2017. Nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo KOSEN và các nhóm hoạt động để xây dựng một Phiên bản mô hình KOSEN cho COIT. Năm học 2018-2019, nhà trường chính thức áp dụng mô hình KOSEN vào công tác đào tạo và quản lý trong Nhà trường.

Tại Hội nghị thầy Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã phổ biến mô hình KOSEN phiên bản COIT tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong toàn trường. Đây là mô hình triển khai với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Điểm đáng chú ý của mô hình này là bên cạnh đào tạo lý thuyết còn chú trọng kỹ năng thực hành, khả năng sáng tạo của người học thông qua các hoạt động thực hành, nghiên cứu.

Các cán bộ, giáo viên tham dự hội nghị đã cùng thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đào tạo theo mô hình Kosen tại COIT nhằm tìm hướng đi phù hợp nhất hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao.

                                                                                                                                              Phòng TCHC

 

 

 

 

Đăng bởi: Quản trị COIT

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 3

Ngày: 23

Tổng số: 2838481