Đoàn trường UBE Kosen thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại

Nhằm tiếp tục cụ thể hóa các nội dung trong Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký giữa hai trường, ngày 20/08/2018 trường UBE KOSEN đã có chuyến thăm và làm việc với COIT, dẫn đầu đoàn là GS.TS Mitani Tomoyo – Hiệu trưởng Nhà trường

28/08/2018 - Lượt xem: 199

Nhằm tiếp tục cụ thể hóa các nội dung trong Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký giữa hai trường, ngày 20/08/2018 trường UBE KOSEN đã có chuyến thăm và làm việc với COIT, dẫn đầu đoàn là GS.TS Mitani Tomoyo – Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi làm việc, GS.TS Mitani Toyomo đã đánh giá cao những kết quả đạt mà COIT đạt được trong hơn 2 năm triển khai áp dụng mô hình KOSEN đồng thời bày tỏ mong muốn COIT sẽ trở thành đối tác chiến lược của UBE nói riêng và NIT (Viện Khoa học Công nghệ Quốc gia Nhật Bản) nói chung  trong việc nhân rộng mô hình đào tạo KOSEN tại Việt Nam. Theo đó COIT sẽ là đơn vị đầu mối tổ chức các chương trình hội thảo chia sẻ về kinh nghiệm trong việc triển khai áp dụng mô hình KOSEN với sự hỗ trợ của UBE và NIT.

Về phía COIT, TS Nguyễn Tiến Tùng cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc sự hợp tác và hỗ trợ của trường UBE trong quá trình COIT triển khai áp dụng mô hình KOSEN và tin tưởng rằng quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ được nâng lên tầm cao mới trong thời gian tới thông qua các hoạt động hợp tác cụ thể mà hai bên thực hiện.

Cũng trong buổi làm việc, hai trường đã trao đổi thảo luận về một số nội dung hợp tác cụ thể trong 4 tháng cuối năm 2018 như COIT sẽ cử và UBE đồng ý tiếp nhận CBGV của COIT sang học tập về mô hình KOSEN, phương pháp dạy tại trường UBE; UBE sẽ đưa sinh viên sang trải nghiệm, giao lưu văn hóa tại COIT và các đối tác của COIT, …

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi làm việc

GS,TS Hitaka, Yoshikazu – Phó hiệu trưởng trường UBE trình bày về mô hình KOSEN

Phòng KHCN-ĐN

Đăng bởi: Quản trị COIT

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 3

Ngày: 223

Tổng số: 2828499