Hội nghị đối thoại giữa học sinh – sinh viên với lãnh đạo Nhà trường lần thứ nhất, năm học 2018-2019

Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại tổ chức Hội nghị đối thoại giữa học sinh – sinh viên với lãnh đạo Nhà trường lần thứ nhất năm học 2018-2019

02/11/2018 - Lượt xem: 199

Hội nghị đối thoại giữa học sinh – sinh viên với lãnh đạo nhà trường được tổ chức theo từng học kỳ, là sự kiện giúp cho lãnh đạo nhà trường nắm bắt được tình hình diễn biến tư tưởng trong HSSV, lắng nghe các ý kiến trao đổi, góp ý của HSSV về các hoạt động của nhà trường qua đó giúp nhà trường thực hiện tốt hơn công tác giáo dục đào tạo cũng như công tác quản lý HSSV.

Sáng ngày 30/10/2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại tổ chức Hội nghị đối thoại giữa học sinh – sinh viên với lãnh đạo nhà trường lần thứ nhất năm học 2018-2019.

Mở đầu, thầy Nguyễn Tuấn Việt, trưởng phòng CT HSSV tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Ngay sau đó, thầy Nguyễn Tiến Tùng, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị.

 

Hội nghị năm nay được tổ chức với sự tham gia của đại biểu HSSV các lớp, các thầy cô giáo là lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập.

 

Với cơ sở là những kết quả đạt được từ Hội nghị lần trước, Hội nghị lần này diễn ra với nhiều các ý kiến trực tiếp, đi thẳng vào vấn đề của các bạn HSSV. Cụ thể là các mảng công việc liên quan đến cơ sở vật chất, chế độ HSSV và phương pháp dạy và học…

 

Cuối cùng, thầy Nguyễn Tiến Tùng, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng kết luận Hội nghị với những chỉ đạo cụ thể để các đơn vị chức năng khẩn trương thực hiện. Hội nghị kết thúc sau khoảng 1 giờ 30 phút làm việc nghiêm túc và hiệu quả.

Nguyễn Tuấn Việt - Trưởng phòng Công tác HSSV

Đăng bởi: Nguyễn Văn Huynh

Các bài viết liên quan

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 4

Ngày: 256

Tổng số: 2828532