THAM GIA HỘI THI GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

Tham gia hội giảng năm nay, Khoa Khoa học cơ bản cử hai đồng chí giáo viên xuất sắc

09/11/2018 - Lượt xem: 365

Hôm nay, ngày 8/11/2018 trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương Mại đã long trọng tổ chức hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trường COIT nhằm tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt học tốt của trường, khuyến khích, động viên nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong đào tạo, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp sư phạm. Bên cạnh đó, áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến, sử dụng các trang thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tham gia hội giảng năm nay, Khoa Khoa học cơ bản cử hai đồng chí giáo viên xuất sắc, đã đạt thành tích cao trong hội
thi giáo viên dạy giỏi cấp Khoa. 
- Đồng chí  Trần Tiến Dân, giáo viên tổ Giáo dục thể chất tham gia trình giảng bài về Kỹ thuật sử dụng lựu đạn. Đây là một tiết giảng được chuẩn bị công phu, hình ảnh minh hoạ sống động, sắc nét với nhiều ví dụ thực tế.
 
-Trần Hoài Thu, giáo viên tổ Chính trị, tham gia hội giảng với tiết giảng về Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thông qua tiết giảng, người nghe lại một lần nữa có cơ hội thấy được tấm gương đạo đức sáng ngời của chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua những câu chuyện, những bài thơ, những tác phẩm văn học viết về bác dưới giọng nói truyền cảm của giáo viên
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là hoạt động chuyên môn quan trọng và bổ ích,  tạo điều kiện cho các thầy cô giáo được thực hiện năng lực chuyên môn và khả năng truyền đạt của mình. Đây cũng là cơ hội để học hỏi, rút kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.
Dưới đây là một số hình ảnh tại tiểu ban B202
dan 1
Đồng Chí Trần Tiến Dân say sưa với tiết giảng
Thu
Chuẩn bị trình giảng
 
 

Sau mỗi giờ giảng, các Nhà giáo lại thảo luận hăng say để rút kinh nghiệm

Chúc mừng hội thi đã thành công rực rỡ.

Đăng bởi: Bùi Thị Minh Nguyệt

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 6

Ngày: 129

Tổng số: 3023516