ĐẦM ẤM VUI TƯƠI ĐÓN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí chung của đất nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Sáng ngày 20 tháng 11, tại cơ sở 1, trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã diễn ra Tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

21/11/2018 - Lượt xem: 254

Tham dự buổi Tọa đàm có Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Nguyễn Hải Bằng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường ; Các cựu Lãnh đạo nhà trường qua các thời kì và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Nhà trường.

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động, đầy ý nghĩa của Đội văn nghệ trung tâm GDTHPT COIT, Thạc sỹ Nguyễn Hải Bằng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ công thương giử các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động các trường thuộc Bộ.

 

Thạc sỹ Nguyễn Hải Bằng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường đọc thư chúc mừng của
Bộ trưởng Bộ công thương.

 

Thầy Hoàng Văn Bi – Nhà giáo ưu tú - Nguyên Hiệu trưởng  nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhiều thế hệ thầy cô giáo của Trường đã lặng thầm cống hiến góp phần đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ HSSV phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước. Qua đây, Thầy Hoàng Văn Bi cũng tin tưởng rằng với truyền thống đó, đội ngũ nhà giáo của Trường không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm hơn nữa, luôn luôn đoàn kết, gắn bó cùng nhau xây dựng, vun đắp để Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại vượt qua mọi khó khăn, không ngừng phát triển và trở thành một cơ sở đào tạo nghề có uy tín.

  

Thầy Hoàng Văn Bi – Nhà giáo ưu tú - Nguyên Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm.

                

Cũng trong ngày 20/11 nhà trường cũng nhận được rất tình cảm và các lời chúc mừng từ các cơ quan bộ ngành và các đơn vị bạn.

  

Đảng ủy khối Công nghiệp Hà nội chúc mừng nhà trường.

Tại buổi tọa đàm Nhà giáo ưu tú Trần Thị Dương Thủy cũng chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với ngôi trường Trung học Công nghiêp III, nay là trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại. Cô đã gửi tặng tập thể CBGV-CNV nhà trường những vẫn thơ đầy xúc động viết về người mẹ và về ngôi trường thân yêu, về những con người đã cùng cô gắn bó gần 40 năm trong suốt thời gian cô công tác.

 

Nhà giáo ưu tú Trần Thị Dương Thủy

20/11 cũng là dịp để các để các thế hệ HSSV tỏ lòng biết ơn, công lao dưỡng dục của thầy cô giáo, những người lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cập bến tri thức, thầy cô là người đã chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ HSSV. Đến buổi tạo đàm, em Nguyễn Thị Thùy Linh đại diện cho các thế hệ HSSV đã ra trường gửi gắm tình cảm tới các thầy bằng những lời ca, tiếng hát và những bông hoa tươi thắm.

  

Em Nguyễn Thị Thùy Linh đại diện cho các cựu HSSV lên tặng hoa nhà trường

 

Thay mặt cho hơn 1500 HSSV nhà trường Nguyễn Thị Lan, sinh viên lớp CCK13KT lên phát biểu những cảm tưởng của mình về mái trường COIT, đồng thời gửi những tình cảm chân thành và ấm áp nhất đến những người thầy cô kính yêu của mình.

 

Nguyễn Thị Lan, sinh viên lớp CCK13KT tặng hoa nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tiến sĩ cũng nói lên mong muốn cháy bỏng của nhà trường cũng như toàn xã hội đối với ngành giáo nói chung và ngành giáo dục nghề nghiệp nói riêng là có đủ các điều kiện về vật chất, tinh thần để thế hệ trẻ được giáo dục bồi dưỡng tốt về kiến thức văn hóa, kĩ năng nghề nghiệp, đạo đức xã hội, khoa học công nghệ, rèn luyện thể chất và nhất là được trang bị về ý trí bản lĩnh và kĩ năng sống để phục vụ tốt nhiệm vụ xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời Tiến sỹ cũng mong muốn  toàn thể CBGV-CNV chung sức, chung lòng đem hết sức lực, trí tuệ, tình thương yêu của mình để thực hiện mục tiêu xây dựng nhà trường trở thành trường Cao đẳng theo mô hình Kosen nhật bản và đạt chuẩn chất lượng Quốc gia vào năm 2020; chất lượng Asean vào năm 2025.

 

Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Trong những năm vừa qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã không ngừng nỗ lực vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn thách thức, để ổn định nhà trường hướng tới phát triển bền vững; trở thành một trường CĐ chất lượng cao của đất nước. Những sự nỗ lực, phấn đấu đó của tập thể cán bộ giáo viên COIT đã được ghi nhận bằng những thành tích cụ thể. 

Trong buổi tọa đàm, nhà trường cũng chúc  mừng và vinh danh những tập thể và các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

 

 

 

Một số hình ảnh buổi Tọa đàm:

 

                Các thế hệ Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

Tập thể CBGV-CNV chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c cựu Lãnh đạo nhà trường.

 

Các tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ trung tâm GDTHPT COIT

Thực hiện: Phòng TC-HC

Đăng bởi: Nguyễn Văn Huynh

Các bài viết liên quan

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 4

Ngày: 23

Tổng số: 2863124