Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 18/02/2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại tổ chức gặp mặt đầu xuân khối Giáo viên, trước đó vào ngày 11/02/2019 Lãnh đạo nhà trường cũng có buổi gặp mặt đầu xuân đối với khối Hành chính.

21/02/2019 - Lượt xem: 174

Dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hải Bằng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS Triệu Quốc Khanh - Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phan Xuân Chức – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

 

Toàn cảnh buổi gặp Khối Giáo viên

  

Toàn cảnh buổi gặp mặt khối Hành chính

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết các mặt công tác trong năm 2018 và định hướng các nhiệm vụ công tác trong năm 2019. Đồng chí khẳng định, trong năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, toàn trường tiếp tục chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra, trong đó hướng trọng tâm vào 4  nhiệm vụ then chốt, đó là: Làm tốt công tác tuyển sinh năm 2019; Rà soát, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo đặc biệt là nhiệm vụ gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và việc làm sau đào tạo; Nâng cao trình độ Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp; Phấn đấu đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của trường Chất lượng cao. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh - sinh viên Nhà trường nhiều thông điệp đầu xuân ý nghĩa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng bởi: Nguyễn Văn Huynh

Các bài viết liên quan

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 295

Tổng số: 2862430