Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2018 do trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại chủ trì thực hiện

Ngày 16/04/2019, Bộ Công Thương đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp Bộ “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo đầu đo dao động góc của ô tô phục vụ công tác đào tạo” – Mã số ĐTKHCN.049/18 do Th.s Nguyễn Văn Việt – Giảng viên khoa Công nghệ ô tô làm chủ nhiệm đề tài

24/04/2019 - Lượt xem: 57

Thành phần tham dự cuộc họp: về phía Bộ Công Thương có các thành viên của Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài cấp Bộ theo Quyết định số 54/QĐ-BCT ngày 14/01/2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương; về phía nhà trường có thầy Nguyễn Hải Bằng – Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Thanh - trưởng phòng KHCN –ĐN và các thầy cô trong ban chủ nhiệm đề tài.

Mục tiêu của đề tài là thiết kế, làm chủ công nghệ chế tạo đầu đo dao độg góc của ô tô; xây dựng các mô hình học cụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường và chế tạo được 01 đầu đo dao động góc của ô tô.

Tại buổi nghiệm thu, chủ nhiệm đề tài cùng các cộng sự đã trình bày và bảo vệ đề tài trước Hội đồng. Sau khi nghe báo cáo của Chủ nhiệm đề tài, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đặt câu hỏi nhằm làm rõ ý  nghĩa, mục đích và sản phẩm của đề tài. Chủ nhiệm đề tài đã trả lời câu hỏi, đồng thời giải trình thêm về một nội dung, sản phẩm của đề tài. Cuối cùng, Hội đồng nhất trí đánh giá Đề tài đã đáp ứng và hoàn thành được yêu cầu và mục tiêu đặt ra. Kết quả của đề tài có thể áp dụng vào thực tế công tác đào tạo.

Kết thúc buổi họp, Hội đồng đã đồng thuận, nhất trí thông qua việc nghiệm thu Đề tài khoa học và đánh giá đề tài xếp loại đạt. Hội đồng cũng đề nghị Bộ Công Thương có những đầu tư cần thiết để có thể triển khai thực hiện các kết quả của Đề tài trong thực tế, đồng thời Nhà trường cũng nên đưa những ứng dụng của nghiên cứu này trong công tác Đào tạo và phát triển các đề tài NCKH tiếp theo

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu

Hình 1: Thầy Nguyễn Văn Việt trình bày kết quả đề tài

Hình 2: PGS.TS Nguyễn Long Giang – Viện Công nghệ thông tin phản biện đề tài

Hình 3: Hội đồng đánh giá đề tài

Đăng bởi: Nguyễn Văn Thanh

Các bài viết liên quan

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 4

Ngày: 363

Tổng số: 2862498