Đoàn công tác các trường Kosen Nhật Bản và trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang đến thăm và làm việc tại COIT

Chiều ngày 25/04/2019, đoàn công tác các trường Kosen Nhật Bản và đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang đã đến thăm và làm việc để tìm hiểu các hoạt động triển khai mô hình Kosen tại COIT.

27/04/2019 - Lượt xem: 87

Đoàn Nhật Bản gồm: Giáo sư Eiji Hayashida; giám đốc dự án triển khai mô hình Kosen tại Việt Nam. Tiến sĩ  Yoichi  NAKANO; điều phối viên dự án triển khai mô hình Kosen tại Việt Nam.

Đoàn Trường CĐ Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang gồm: Tiến sĩ Đặng Thanh Thuỷ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn; Ông Đào Đức Quảng - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; Ông Hoàng Viết Hiếu- GĐ Trung tâm Hợp tác quốc tế &amp, Quan hệ doanh nghiệp; Bà Đinh Thu Hà - Phó Trưởng phòng Phòng Kế hoạch - Tài chính.

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; trưởng các đơn vị liên quan trong toàn trường.

Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác.

Trong buổi làm việc, lãnh đạo COIT đã có giới thiệu ngắn gọn về Nhà trường và một số hoạt động theo mô hình KOSEN đã triển khai tại COIT, cũng như kế hoạch hành động năm học 2018 - 2019 với Giáo sư Eiji Hayashida. Đồng thời Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tùng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức Nhật Bản để triển khai các hoạt động tiếp theo tại COIT.

          Về phía Nhật Bản, Giáo sư Eiji Hayashida đánh giá cao các hoạt động theo mô hình Kosen của nhà trường đã triển khai trong thời gian vừa qua, Ông cũng sẵn sàng hỗ trợ nhà trường các hoạt động trong thời gian tới.

          Sau khi nghe lãnh đạo COIT đã có giới thiệu ngắn gọn về một số hoạt động theo mô hình KOSEN đã triển khai tại COIT, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang cũng có phần giới thiệu ngắn gọn về cơ cấu, hoạt động của trường và thể hiện mong muốn được triển khai mô hình đào tạo Kosen tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Giang.

Sau buổi làm việc tại hội trường, Đoàn Đoàn đã đi thăm quan các cơ sở đào tạo của nhà trường để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động đào tạo tại đây. Các thành viên trong đoàn đã đánh giá cao việc thực hiện 5S, an toàn lao động và sự hợp tác giữa COIT và các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

 

Một số hình ảnh của Đoàn trong buổi làm việc:

 

Đoàn cán bộ của Nhật Bản và trường CĐ Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang

 

Giáo sư Eiji Hayashida và tiến sĩ  Yoichi  NAKANO

Lãnh đạo của hai nhà trường

 

Đoàn cán bộ của trường CĐ Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang.

  

Cán bộ nhà trường chụp ảnh cùng Đoàn cán bộ công tác.

Đăng bởi: Nguyễn Văn Huynh

Các bài viết liên quan

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 2

Ngày: 372

Tổng số: 2862507