Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Học sinh, Sinh viên năm 2019

Sáng ngày 28/06/2019, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 605 học sinh, sinh viên các khóa và vinh danh các học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong chặng đường vừa qua.

29/06/2019 - Lượt xem: 373

Sáng ngày 28/06/2019, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 605 học sinh, sinh viên các khóa và vinh danh các học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong chặng đường vừa qua.

Tham dự buổi lễ về phía khách mời có: Bà Nguyễn Thị Hảo - Phòng Hành chính – Nhân sự Công ty Canon Việt Nam chi nhánh Tiên Sơn – Bắc Ninh.

Về phía nhà trường có: TS. Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Hải Bằng Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo các phòng, khoa, trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của 605 học viên tốt nghiệp năm 2019 cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

 Thầy Nguyễn Hải Bằng trao bằng Tốt nghiệp cho các sinh viên xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 605 học sinh, sinh viên vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Lễ tốt nghiệp cũng là lúc chính thức khép lại hành trình nhiều kỷ niệm, khép lại những vui buồn, những khó khăn và áp lực trong học tập mà các em đã vượt qua. Trong giờ phút này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc riêng, có vui mừng và tự hào, có hy vọng và ước mơ, có vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè, chia tay thầy cô và ngôi trường. Nhà trường đánh giá cao sự  quyết tâm học tập của các em trong những năm vừa qua. Với những kiến thức đã được trang bị, Tiến sĩ hi vọng rằng các em sẽ đủ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập và cạnh tranh cao. 

TS. Nguyễn Tiến Tùng cũng bày tỏ mong muốn các học viên tiếp tục tự học, tự rèn luyện và tham gia các khóa học cao hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. “Thành công hôm nay và mai sau của các em chính là niềm vui, niềm tự hào của Nhà trường và các thế hệ Thầy/Cô”.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, thầy biểu dương kết quả học tập của các học sinh, sinh viên và chúc mừng các em được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay.

 TS. Nguyễn Tiến Tùng phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Th.s Vũ Cao Điền – Phó trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng cho 605 học viên được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.

 Th.s  Vũ Cao Điền – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Được biết, trong số 605 học sinh, sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 02 em xếp loại xuất sắc; 8 em xếp loại giỏi; 206 em xếp loại khá; 389 em xếp loại trung bình – khá và trung bình.

 Đây là kết quả mà Thầy Cô và Nhà trường đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt những năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại của các em và đó chính là những món quà thay lời tri ân mà các em dành tặng Thầy/Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Trong niềm vui, niềm phấn khởi của ngày tốt nghiệp, vinh dự đại diện cho các học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt này chia sẻ cảm nghĩ. Sinh viên Lưu Thị Nguyệt Hà (Lớp CCK11KT1) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng là học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại.

 

Sinh viên Lưu Thị Nguyệt Hà phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Kế đó, Ths. Nguyễn Hải Bằng – Phó hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen thưởng cho 08 học sinh, sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian  học tập, rèn luyện của các em.

 

Ths. Nguyễn Hải Bằng trao thưởng cho học sinh, sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc

 

Ths. Nguyễn Thành Long trao bằng khen cho học sinh, sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc

 Phần long trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng, các học viên tốt nghiệp đợt này được vinh danh và trao bằng trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và toàn thể học sinh, sinh viên đến tham dự.

 

TS. Nguyễn Hải Bằng trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên

Cũng tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hảo đại diện Công ty Canon Việt Nam trao các phần quà cho các học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi.

Tại đây các học sinh, sinh viên đã được doanh nghiệp phỏng vấn và tuyển dụng vào làm việc ngay sau khi được nhận Bằng tốt nghiệp. Đây là một minh chứng sinh động thể hiện rõ cam kết của Nhà trường đối với HSSV, đồng thời cũng thể hiện rõ mục tiêu đào tạo của Nhà trường theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, nhà trường luôn gắn liền với doanh nghiệp, lấy tiêu chí học sinh, sinh viên có việc làm là thước đo để đánh giá về kết quả đào tạo của Nhà trường đáp ứng yêu cầu của thực tiễn sản xuất và nhu cầu của xã hội.

  

Bà Nguyễn Thị Hảo trao các phần quà cho các học sinh, sinh viên

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các em chính thức trở thành những “cựu học sinh - sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu học sinh - sinh viên” của Trường. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp và nhiều ý nghĩa được ghi lại trong buổi Lễ hôm nay.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ

 

Sinh viên Lưu Thị Nguyệt Hà tặng hoa tri ân các Thầy/ Cô tại buổi lễ

Đăng bởi: Nguyễn Văn Huynh

Các bài viết liên quan

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 3

Ngày: 53

Tổng số: 2904626