Không khí ngày đầu tiên nhập học tại trường cao đẳng Công nghiệp và Thương mại

Sáng ngày 02.07, gần 400 học sinh trúng tuyển hệ THPT - TC đã đến trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại để làm thủ tục nhập học.

03/07/2019 - Lượt xem: 32

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và đội sinh viên tình nguyện của Nhà trường đã giúp các tân học sinh hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân học sinh.

Trong buổi sáng ngày 02.07, không khí nhập học, chào tân học sinh rất sôi động và nhộn nhịp hứa hẹn một mùa nhập học với nhiều gương mặt học sinh mới, ưu tú và một năm học nhiều kết quả tốt.

Ngày 30/7/2019 nhà trường tiếp tục chào đón và làm thủ tục nhập học cho tân học sinh hệ THPT + trung cấp khóa 19 (đợt 2).

Xin chúc các em tân học sinh khoá 19 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2019 - 2020 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu, hình ảnh của Trường cao đẳng Công nghiệp và Thương mại.

Đăng bởi: Nguyễn Bá Việt