Trung tâm GDTH COIT Khai giảng năm học 2019 – 2020

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, ngày 5/9/2020, Trung tâm GDTH COIT - Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

09/09/2019 - Lượt xem: 771

Về dự Lễ Khai giảng có đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Phó Trưởng phòng TCHC;  Đại diện Hội cha mẹ học sinh có Ông Nguyễn Tràng Luyện – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh.

Về phía Trung tâm có thầy Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Trung tâm GDTH COIT, thầy Đặng Đức Quân – P.Giám đốc Trung tâm GDTH COIT và toàn thể các thầy giáo, cô giáo của Trung tâm và gần 500 học sinh của hệ PHPT cùng về dự đông đủ.

 

Thầy Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Trung tâm THPT COIT,
đọc Thư của Chủ tịch nước nhân dịp Khai giảng năm học mới

Năm học 2018 - 2019, thầy và trò Trung tâm GDTH COIT đã đã thu được những thành tích đáng khích lệ về học tập và rèn luyện. Đặc biệt, năm 2019, Trong kỳ thi THPT Quốc gia, học sinh của Trung tâm GDTH COIT có sự tiến bộ rõ rệt, giữ vững vị trí xếp hạng tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp trong bảng xếp hạng của tỉnh Vĩnh Phúc. Để đạt được những thành tích trên, mỗi cán bộ, giáo viên của Trung tâm đã  đặt ra mục tiêu nỗ lực không ngừng, phát huy nội lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh về chuyên môn và nghiệp vụ, tâm huyết và hết lòng yêu thương học sinh mới có thể lôi cuốn, tạo động lực, thắp lên ngọn lửa khát khao khám phá ở mỗi học sinh.

 Những thành tích của năm học 2018-2019 là động lực mà tập thể cán bộ, giáoviên và học sinh của Trung tâm cần phấn đấu trong năm học 2019 - 2020.  Năm học 2019- 2020 thầy - trò Trung tâm COIT sẽ tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những đỉnh cao phía trước, góp phần quan trọng tạo sự tin tưởng với phụ huynh học sinh trên địa bàn Huyện Sóc Sơn và Tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong lễ khai giảng năm học mới thầy Đặng Đức Quân Phó Giám đốc Trung tâm cũng gửi lời chúc mừng tới các tân học sinh lớp 10, mong muốn các em giữ vững và phát huy giá trị truyền thống của nhà trường không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

 

Thầy Đặng Đức Quân – Phó Giám đốc TT THPT COIT,
đọc diễn văn trong Lễ Khai Giảng năm học 2019 - 2020

Tại lễ khai giảng Ông Nguyễn Tràng Luyện – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh chia sẻ những suy nghĩ, những mong muốn của bản thân với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường nói chung và của Trung tâm GDTH  COIT nói riêng, Ông mong muốn Trung tâm phấn đấu hết mình cho những nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2019 – 2020. Chúc mừng Trung tâm bắt đầu một năm học mới dành được nhiều thắng lợi.

 

Ông Nguyễn Tràng Luyện - Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh phát biểu trong buổi Lễ

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

Thầy Nguyễn Minh Tú – đánh trống khai giảng năm học mới

 

Toàn bộ khung cảnh buổi lễ khai giảng

 

 

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa Trung tâm

 

Em Dương Quốc Trung đại diện Học sinh phát biểu tại Lễ khai giảng

 

 

 

Ngô Thị Thu Hằng - TT GD THPT COIT

Đăng bởi: Nguyễn Văn Huynh

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 3

Ngày: 171

Tổng số: 2979869