Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại (COIT) tổ chức buổi tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một buổi gặp mặt giữa các thế hệ cán bộ trong nhà trường, là dịp để thầy và trò Nhà trường tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Trường.

21/11/2019 - Lượt xem: 388

Tham dự buổi Tọa đàm có Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thạc sỹ Nguyễn Hải Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thạc sỹ Triệu Quốc Khanh - Phó hiệu trưởng nhà Trường.

Dự buổi gặp mặt tri ân với thầy và trò nhà trường, có các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường, các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú qua các thời kỳ; các thầy trong các phòng, ban, khoa, trung tâm; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND Thành phố Phúc Yên, Các đơn vị là đối tác và các cựu học sinh - sinh viên nhà trường.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Mở đầu buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Hải Bằng, Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương. Bộ trưởng đã gửi tình cảm trân trọng và tin tưởng vào các thầy giáo, cô giáo thuộc các trường Bộ Công Thương, đó là niềm tin vào đội ngũ nhà giáo tâm huyết, tận tụy, trách nhiệm, sáng tạo và đổi mới, đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ kỷ nguyên số, đóng góp nhiều hơn cho ngành Công Thương và cho đất nước.

ThS. Nguyễn Hải Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương

Thầy Vũ Văn Khẩn - Nhà giáo ưu tú - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp, những hi sinh cống hiến của nhiều thế hệ thầy cô giáo của Trường đã góp phần đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ HS-SV cho đất nước. Qua đây, Thầy cũng tin tưởng rằng với truyền thống đó, đội ngũ nhà giáo của Trường không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm hơn nữa, luôn luôn đoàn kết, gắn bó cùng nhau xây dựng, vun đắp để Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại vượt qua mọi khó khăn, không ngừng phát triển

Nhà giáo ưu tú - Nguyên Hiệu trưởng  nhà trường Vũ Văn Khẩn phát biểu tại buổi tọa đàm

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể công chức, viên chức, học viên, sinh viên, TS. Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và bày tỏ sự kính trọng tới các nhà giáo lão thành, trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo và toàn thể các cán bộ, viên chức của Trường, những người đã và đang có những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp giáo dục của COIT.

TS. Nguyễn Tiến Tùng khẳng định: Năm học 2018 - 2019 Trường Cao đẳng Công Nghiệp và Thương mại đã có nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh, đào tạo nhưng với truyền thống của nhà trường Tiến sỹ bày tỏ niềm tin và hi vọng vào một năm học với nhiều thành công hơn nữa. Tiến sỹ nhấn mạnh: Mỗi thầy cô giáo hãy luôn là những tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách, lối sống, là tấm gương về tinh thần tự học, nghiên cứu, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Các thầy cô hãy là người truyền cảm hứng cho học sinh - sinh viên. Với truyền thống tốt đẹp, với đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ và yêu nghề, COIT sẽ tiếp tục phát triển là niềm tự hào của tất cả học sinh, sinh viên đã và đang được học tập tại Trường … vì ở đó họ được học bởi những người thầy mẫu mực, trong môi trường học tập sáng tạo, tích cực.

T.S Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 Trong buổi tọa đàm, nhà trường cũng chúc mừng và vinh danh những thầy cô đạt giải trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2019 - 2020.

Các thầy cô đạt giải trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2019

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND Thành phố Phúc Yên tặng hoa chúc mừng nhà trường

NGƯT- Hoàng Văn Bi - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng thơ và phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhà giáo Lưu Thiếu Kỳ nguyên Phó Bí thư Đảng ủy tặng thơ tại buổi gặp mặt

Cô Nguyễn Thị Minh Phương đại diện cho các giáo viên trẻ nói về cảm xúc của người thầy trong ngày 20/11

 Hình ảnh một số hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của HS-SV nhà trường:

        

        

        

        

                                                                                                                                                     P. TC-HC

       

Đăng bởi: Quản trị COIT

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 306

Tổng số: 2998334