Chuyên gia Điện công nghiệp làm việc với COIT

Tập đoàn Avestos đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại (COIT) về triển khai các hoạt động đào tạo nghề Điện công nghiệp theo tiêu chuẩn Cộng hòa liên bang Đức

02/12/2019 - Lượt xem: 634

Từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 11 năm 2019, Chuyên gia Điện công nghiệp của Tập đoàn Avestos (Đức) ông Thomas Fron đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại (COIT). Chuyến thăm và làm việc trong kế hoạch triển khai đào tạo thí điểm 22 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế chuyển giao từ Cộng hòa liên bang Đức.

Mục đích của chuyến thăm và làm việc nhằm kiểm tra các yêu cầu về trang thiết bị cơ sở vật chất, kỹ thuật và các trang thiết bị đảm bảo an toàn lao động và an toàn sức khỏe; các kế hoạch giảng dạy lý thuyết và thực hành. Đây là một trong số các hoạt động triển khai giai đoạn đào tạo thí điểm theo tiêu chuẩn Đức. Đặc biệt là công tác tổ chức các giờ học thực hành đáp ứng các yêu cầu của ngành Điện công nghiệp theo tiêu chuẩn Đức.

Đoàn công tác và Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh kỷ niệm.

Sau 5 ngày làm việc tại COIT, các chuyên gia bày tỏ ấn tượng về việc hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và đảm bảo an toàn lao động trường; Các giảng viên nhiệt tình, đạt chuẩn kiến thức, kỹ năng và hoàn thành tốt các tiết dự giờ. Các chuyên gia cũng đề nghị với COIT tiếp tục hoàn thiện nhà xưởng, vật tư, thiết bị phục vụ giảng dạy.

Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những nhận xét, đánh giá của các chuyên gia và sẽ sớm khắc phục các vấn đề còn thiếu sót và trường mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia để triển khai đào tạo thành công nghề Điện công nghiệp lớp thí điểm và nhân rộng cho các lớp khác trong nhà trường.

Các chuyên gia khẳng định COIT đã đủ điều kiện để đào tạo nghề Điện công nghiệp trình độ Cao đẳng theo tiêu chuẩn Đức.

Một số hình ảnh về quá trình làm việc của Đoàn công tác tại COIT:

   

   

   

 

 

 

 

 

 

Đăng bởi: Quản trị COIT

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 264

Tổng số: 2998292