Lễ Công bố thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại và Công ty Cổ phần Tập đoàn Flamingo

Chiều 04/12/2019, tại Flamingo Đại Lải Resort đã diễn ra Lễ Công bố thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại (COIT) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Flamingo (FLA) về hợp tác toàn diện, lâu dài trong đào tạo và cung ứng nhân lực.

06/12/2019 - Lượt xem: 970

      Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện tập toàn Flamingo, đại diện trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại, các thầy cô giáo và các em học sinh khoa Khách sạn-Du lịch, cùng đại diện phụ huynh học sinh. Về phía FLA có ông Nguyễn Đức Hoàn- Trưởng phòng Tuyển dụng- Tập đoàn Flamingo và ông Nguyễn Tuấn Anh- Trưởng nhóm tuyển dụng- Flamingo Đại Lải Resort, về phía COIT có ông Nguyễn Văn Thanh – trưởng phòng Khoa học Công nghệ - Đối ngoại; ông Hoàng Trung Việt – trưởng khoa Khách sạn – Du lịch.

 

Học sinh khoa Khách sạn – Du lịch tham dự buổi lễ công bố

Phụ huynh, các thầy cô giáo khoa Khách sạn – Du lịch tham dự buổi lễ công bố

      Khởi đầu từ năm 1996 với thương hiệu HanoiRedtours - Top 10 Đơn vị Lữ hành hàng đầu Việt Nam, Flamingo Group đã không ngừng phát triển, vươn xa trên mọi lĩnh vực: bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, xây dựng, kiến trúc… với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

Đại diện FLA giới thiệu về tập đoàn.

      Mục tiêu hợp tác giữa hai bên là phối hợp đào tạo bổ sung được các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, giúp họ có thể trang bị/được trang bị các nội dung phù hợp với thực tiễn, sẵn sàng thực tập, làm việc đúng với chuyên ngành được đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp, và có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại doanh nghiệp.

      Theo nội dung của Biên bản hợp tác ký kết, Flamingo Group sẽ hỗ trợ tiếp nhận sinh viên đạt tiêu chuẩn đến cơ sở của Tập đoàn để thực tập theo đúng quy định; giới thiệu giảng viên thực hành, bố trí thực tập, đào tạo trực tiếp theo công việc tại cơ sở của FLA và bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp đối với các sinh viên theo học chương trình hợp tác.

      Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thanh, trưởng phòng Khoa học Công nghệ - Đối ngoại của COIT cho biết: Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại là trường cao đẳng Trung ương, trực thuộc Bộ Công Thương có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các lĩnh vực công nghiệp, kinh tế, thương mại và khách sạn du lịch. Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ viên chức của nhà trường luôn xác định rõ quan hệ hợp tác với doanh nghiệp là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chỉ có phối kết hợp với doanh nghiệp mới giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo và có hướng đi đúng, đi sát thị trường lao động. Nhà trường và tập đoàn FLA đã có những nội dung hợp tác thiết thực trong các năm gần đây, thoả thuận lần này là cụ thể hoá các nội dung hợp tác theo chiều sâu của quan hệ.

Ông Nguyễn Văn Thanh - trưởng phòng Khoa học Công nghệ - Đối ngoại COIT phát biểu

      Cũng qua đây, thay mặt nhà trường ông Nguyễn Văn Thanh bày tỏ và gửi lời cám ơn tới ban lãnh đạo tập đoàn FLA, lãnh đạo Flamingo Đại Lải Resort đã đồng hành cùng nhà trường, cảm ơn các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh đã tin tưởng gửi gắm con em mình vào COIT

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện 2 bên COIT và FLA trao Thoả thuận hợp tác

Đại diện 2 bên COIT và FLA chụp ảnh lưu niệm

Đăng bởi: Phòng KHCN - ĐN

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 6

Ngày: 63

Tổng số: 2980348