Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại thành công tốt đẹp

Thực hiện Quy chế dân chủ cơ quan, ngày 08/01/2002, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2020 nhằm tổng kết các mặt hoạt động của Nhà trường năm 2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2020.

10/01/2020 - Lượt xem: 104

Tới dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam. Đồng chí Đoàn Trọng Huynh – Chuyên viên Vụ tổ chức Cán bộ-Bộ Công Thương.

          Hội nghị tiến hành bầu Đoàn chủ tịch gồm đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phan Xuân Chức - Chủ tịch Công đoàn trường. Đoàn Chủ tịch đã điều hành Hội nghị theo tinh thần dân chủ, giải đáp các vấn đề rõ ràng, chân thực, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ công chức, viên chức toàn trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng trình bày tắt báo cáo tổng kết năm 2019, phương hướng năm 2020.

Nội dung báo cáo tổng kết đã chỉ ra những thành tích nhà trường đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong giai đoạn tới. Ngoài việc điểm lại 10 sự kiện chính của năm 2019, hiệu trưởng cùng cán bộ giáo viên, công nhân viên chức, người lao động toàn trường đã đề ra 05 mục tiêu hành động năm 2020. Với sự cố gắng của tập thể, cá nhân toàn trường, năm 2020 chắc chắn là năm có nhiều khởi sắc hơn, thành công hơn đối với Nhà trường. Các mục tiêu cụ thẻ như sau:

  1. Tuyển sinh đạt chỉ tiêu đề ra: 1200 HSSV (Cao đẳng: 300, Trung cấp: 900, tại trường: 500, ngoài trường: 400);
  2. Tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp;
  3. Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường;
  4. Tiếp tục thực hiện các dự án về đào tạo và đầu tư;
  5. Đảm bảo cân đối thu – chi.

Hội nghị đóng góp, bổ sung vào dự thảo qui chế nội bộ gồm 59 ý kiến của các cá nhân, đơn vị, trong đó đóng góp vào Qui chế chi tiêu nội bộ 33 ý kiến; Chế độ làm việc của Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 11 ý kiến; Qui định nội bộ 8 ý kiến. Hội nghị thực sự là nơi giao lưu, trao đổi, đóng góp ý kiến của các cá nhân trong toàn trường vào việc làm cho trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại ngày càng phát triển, vững mạnh.

         Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong  năm  2019 và kế hoạch tài chính năm 2020; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị CBCCVC cấp cơ sở.

          Hội nghị cũng đã đánh giá cao kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 và kiện toàn, bầu cử Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 05 thành viên gồm các đồng chí: Nguyễn Quốc Trí, Trần Hoài Thu, Lê Thị Anh Xuân, Đỗ Thị Bưởi và Nguyễn Hữu Cường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Đức – Phó CT Công đoàn Công thương Việt Nam đánh giá cao “ Tóm tắt Báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Hội nghị năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020”. Đồng chí chia sẻ những khó khăn của nhà trường, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của CBVC nhà trường trong thời gian qua. Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Đức cũng tin tưởng rằng Tập thể CBCCVC trường Cao đẳng Công Nghiệp và Thương mại trong năm 2020 với  những sự kiện lớn: 60 năm thành lập trường; Đại hội Đảng các cấp sẽ cùng nhau chia sẻ những khó khăn để phát triển nhà trường.

          Trong buổi lễ, một số tập thể, cá nhân của Nhà trường nhận được sự khen thưởng của các cấp do có nhiều thành tích trong năm học, cũng như trong quá trình phấn đấu.

          Đặc biệt, với sự cống hiến liên tục, với các thành tích và sự gương mẫu trong vai trò Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Phan Xuân Chức đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

          Các Công đoàn bộ phận phòng Tổ chức – Hành chính, khoa Công nghệ thông tin, Trung tâm tuyển sinh – Giới thiệu việc làm được Công đoàn Công Thương Việt Nam tăng bằng khen do các các thành tích trong xuất sắc trong các mặt học động năm học.

          Công đoàn ngành Công Thương cũng tặng bằng khen cho cho các Công đoàn viên: Vũ Cao Điền – Công đoàn phòng Đào tạo, Nguyễn Đức Sinh – Công đoàn khoa Khoa học cơ bản, Đỗ Thị Lan Hương – Công đoàn phòng Khoa học công nghệ - Đối ngoại vì đã đạt được các thành tích suất sắc trong công tác công đoàn.

          Tại buổi lễ, tập thể khoa Điện tử và các cá nhân Đặng Thị Quỳnh Trang – Phó trưởng khoa Điện – Tự động hóa, Nguyễn Văn Thanh – Phó trưởng khoa Điện tử cũng nhận được bằng khen Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc do các thành tích trong năm học 2018-2019.

           Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết. Toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể, cùng với sự đồng lòng của tập thể, năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị

Cán bộ, công chức, viên chức và các đại biểu cấp trên dự Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu khai mạc và báo cáo các nội dung hoạt động của Nhà trường.

 

Đồng chí Lê Thị Đức – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư đảng ủy thừa ủy quyền của Đảng ủy khối công nghiệp Hà Nội
trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Xuân Chức.

Đồng chí Lê Thị Đức – Trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích

Đồng chí Nguyễn Hải Bằng – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường,
thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích.

Ban Thanh tra nhân dân nhà trường nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt.

Đăng bởi: Nguyễn Văn Huynh

Các bài viết liên quan

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 2

Ngày: 175

Tổng số: 2936243