Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2019 do trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại chủ trì thực hiện

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2018 do trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại chủ trì thực hiện.

31/01/2020 - Lượt xem: 236

Thành phần tham dự buổi nghiệm thu: về phía Bộ Công Thương có các thành viên của Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài cấp Bộ theo Quyết định số 63/QĐ-BCT ngày 09/01/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương; về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Tiến Tùng – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Thanh - trưởng phòng KHCN–ĐN và các thầy cô trong ban chủ nhiệm đề tài.

Mục tiêu của đề tài là xây dựng mô hình thực hành PLC và màn hình cảm ứng Mitsubishi và xây dựng các bài thực hành để phục vụ công việc giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên ngành Điều khiển và tự động hoá tại trường Cao đằng Công nghiệp và Thương mại nói riêng và các trường đào tạo nghề Điện nói riêng.

Tại buổi nghiệm thu, chủ nhiệm đề tài cùng các thành viên trong ban đề tài đã trình bày và bảo vệ đề tài trước Hội đồng. Sau khi nghe báo cáo của Chủ nhiệm đề tài, Hội đồng đã đánh giá cao ý nghĩa thực tiễn của đề tài và thống nhất nghiệm thu đề tài Nghiên cứu, thiết kế và xây dựng mô hình thí nghiệm ảo PLC Mitsubishi phục vụ công tác đào tạo và đánh giá đề tài đạt. Hội đồng cũng đề nghị Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại tiếp tục nghiên cứu, phát triển, ứng dụng vào thực tế sản xuất và phục vụ đào tạo và phát triển các đề tài NCKH tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu:

Hội đồng nghiệm thu đề tài do ThS. Đặng Thị Quỳnh Trang chủ nhiệm

PGS.TS Tạ Cao Minh –Uỷ viên phản biện nhận xét

PGS.TS Trần Vệ Quốc – Uỷ viên phản biện nhận xét

TS. Lê Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng nhận xét

PGS.TS. Phạm Văn Diễn – Chủ tịch Hội đồng kết luận

Đăng bởi: Phòng KHCN - ĐN

Các bài viết liên quan

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 7

Ngày: 75

Tổng số: 2942761