COIT tổ chức dạy học trực tuyến và đào tạo từ xa, có hướng dẫn mùa dịch COVID 19 thông qua ứng dụng E-Learning

Thời gian nghỉ học của học sinh – sinh viên kéo dài do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, học trực tuyến là giải pháp hữu hiệu

05/04/2020 - Lượt xem: 344

Thời gian nghỉ học của học sinh – sinh viên kéo dài do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, học trực tuyến là giải pháp hữu hiệu. Nhận thức về vấn đề này, COIT đã triển khai ứng dụng E-Learing để đào tạo từ xa qua mạng. Đây là mô hình học HIỆN ĐẠI – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG và là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai muốn nâng tầm tri thức, làm chủ công nghệ với nhiều cơ hội thành công hơn trong sự nghiệp. 

Nắm bắt xu thế của công nghệ giáo dục tiên tiến bằng E-Learning, COIT đã mạnh dạn đi tắt đón đầu ứng dụng nhanh E - LEARNING vào giảng dạy, để đáp ứng yêu cầu thực tiễn học mọi lúc mọi nơi của nhiều đối tượng người học, nâng cao chất lượng đào tạo, tạo ra một công cụ giáo dục mới làm thay đổi căn bản các mô hình đào tạo mà nhà trường đang triển khai, nhất là trong mùa dịch Covid-19 này.

Chỉ cần click chuột vào hình ảnh biểu tượng Elearning ở khung bên phải trong trang chủ Website của COIT, một mô hình đào tạo mới sẽ đến được với tất cả mọi người, dù bạn đang ở nhà, ở trong nước hay ở nước ngoài. Mô hình này hứa hẹn tạo ra cơ hội học tập cho tất cả mọi người khi muốn tham gia vào hệ sinh thái đào tạo chất lượng mà COIT đang tạo ra.

Đăng bởi: Nguyễn Văn Huynh

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 7

Ngày: 244

Tổng số: 2979942