COIT khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp, kỹ năng tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Phương pháp kỹ năng tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo

Sáng ngày 26 tháng 08 năm 2020, trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp, kỹ năng tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Phương pháp kỹ năngtự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo.

01/09/2020 - Lượt xem: 142

Tham dự lễ khai giảng có bà Hoàng Thu Phong – Trưởng phòng Kiểm định chất lượng đào tạo, Viện đào tạo và phát triển nhân lực.Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại; Thạc sỹ Nguyễn Hải Bằng Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Triệu Quốc Khanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Trưởng, phó các Khoa, phòng, ban, trung tâm và các học viên tham gia khóa tập huấn.

Lớp học sẽ được tổ chức trong 5 ngày với sự tham gia học tập của 24 học viên. Trong khóa học các học viên sẽ được trang bị các kiến thức và những kinh nghiệm liên quan đến công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp và Phương pháp kỹ năng tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo. Các học viên sẽ là những hạt nhân trong công tác kiểm định chất lượng dạy nghề của nhà trường.

Phát biểu khai giảng lớp học, TS.Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường khẳng định đây là cơ hội tốt giúp trường xem xét lại toàn bộ hoạt động của mình một cách có hệ thống  từ đó chỉ ra các điểm mạnh, những tồn tại để điều chỉnh các hoạt động nhằm nâng cao thương hiệu và chất lượng đào tạo của trường. Tiến sỹ mong rằng với sự chuẩn bị chu đáo, sự nhiệt tình của giảng viên và sự tích cực của các học viên, khóa học sẽ đem lại những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Đồng thời, TS.Nguyễn Tiến Tùng cũng mong muốn nhận được sự phản hồi thông tin của các học viên đối với Nhà trường để Nhà trường hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo.

 

 

Các đại biểu và học viên tham dự khai giảng lớp học

 

                   TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng khóa học


Bà Hoàng Thu Phong –Viện đào tạo và phát triển nhân lực công bố các văn bản liên quan đến lớp học.

 

Các đồng chí trong BGH nhà trường

 

Cô Trần Thị Hà giảng viên khóa học

 

 

Các học viên trong giớ học.

Kết thúc khóa học, 24 học viên đã đạt yêu cầu đặt ra của Nhà trường và của Viện đào tạo và phát triển nhân lực, được nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh Lễ trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

 

 

 

Đăng bởi: Nguyễn Văn Huynh

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 6

Ngày: 130

Tổng số: 3023517