Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 hệ GDTX cấp THPT của Trường Cao Đẳng Công nghiệp và Thương mại

Sáng ngày 5/9 hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, Trung tâm GDTH COIT – Trường Cao Đẳng Công nghiệp và Thương mại long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 cho học sinh hệ GDTX cấp THPT

06/09/2020 - Lượt xem: 110

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

HỆ GDTX CẤP THPT CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

 Sáng ngày 5/9 hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, Trung tâm GDTH COIT – Trường Cao Đẳng Công nghiệp và Thương mại long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 cho học sinh hệ GDTX cấp THPT.  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nên lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ, chỉ có học sinh đầu cấp và một số em đại diện các lớp tham dự.

Thầy giáo Triệu Quốc Khanh – Phó Hiệu trưởng, đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các em học sinh và thầy cô giáo nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Về dự Lễ khai giảng với Trung tâm có thầy giáo Triệu Quốc Khanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Thành Long – Quyền Trưởng phòng, phòng Công tác HSSV; Ông Đỗ Thành Công – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Thăng Long; bác Đỗ Tràng Luyện – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh; về phía Trung tâm GDTH COIT có thầy Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Trung tâm, các thầy cô giáo và hơn 200 tân học sinh lớp 10 mới và đại diện học sinh các lớp khối 11, 12 học hệ GDTX cấp THPT.

Với tinh thần sáng tạo, chủ động, năm học 2019 - 2020 vừa qua, Trung tâm GDTH COIT đã nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Chất lượng giáo dục đại trà tương đối ổn định. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cao, đạt trên 98%. Trong phòng chống dịch Covid-19, Trung tâm đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch dạy học, phối hợp với nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến, kiểm tra trực tuyến và học qua truyền hình một cách chủ động, linh hoạt, sáng tạo cho học sinh.

Bước vào năm học mới, Trung tâm GDTH COIT sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững và nâng cao thành tích dạy và học, trong đó tập trung đào tạo toàn diện theo hướng mở để khơi dậy óc sáng tạo, khả năng suy luận và tư duy của học sinh, có lối sống lành mạnh, đạo đức tốt…. đáp ứng nhu cầu về kiến thức trong thời kỳ mới. Đồng thời, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch COVID-19, qua đó tạo môi trường giáo dục an toàn và lành mạnh cho các em học sinh.

Thầy Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Trung tâm GDTH COIT đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Sau khi đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các em học sinh và thầy cô giáo nhân dịp khai giảng năm học mới, lãnh đạo Trường đã đánh hồi trống khai trường chính thức bắt đầu năm học 2020 - 2021.

Thầy giáo Triệu Quốc Khanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đánh trống khai giảng

 năm học mới 2020 - 2021

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTH COIT tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Thầy và trò Trung tâm GDTH COIT làm Lễ chào cờ Khai giảng năm học mới 2020 – 2012

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của học sinh lớp 12a1

Tiết mục văn nghệ của cô giáo Tạ Thanh Tình

                                                                                                                       Người viết tin: Ngô Thị Thu Hằng

 

 

Đăng bởi: Quản trị COIT

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 3

Ngày: 95

Tổng số: 3023482