Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại nồng nhiệt chào đón các em học sinh lớp CCK15TN2 về tựu trường

Ngày 12/10/2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại nồng nhiệt chào mừng các em học sinh lớp CCK15TN2 về tựu trường. Đón tiếp các em học sinh có các thầy cô trong Ban lãnh đạo Nhà trường, trưởng các phòng, khoa cùng các thầy cô là giảng viên khoa Khách sạn - Du lịch trong trường. Trong không khí trang nghiêm và đầm ấm tại hội trường Khoa Khách sạn - Du lịch, các em học sinh được nghe các thầy cô giới thiệu về nhà trường và chương trình học.

13/10/2020 - Lượt xem: 946

Chương trình thực tập sinh chất lượng cao cấp bằng cao đẳng phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại được Công ty LABCO thuộc tập đoàn EK GROUP, cấp học bổng toàn phần. Đây là lớp thứ hai được đào tạo theo chương trình: “Đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn”.

Chương trình được chia thành 3 giai đoạn:
- Giai đoạn 1: Sinh viên tham gia học tập tại Việt Nam;
- Giai đoạn 2: Sinh viên vừa làm việc tại Nhật Bản vừa học online theo sự hướng dẫn của giảng viên;
- Giai đoạn 3: Sinh viên về Việt Nam tiếp tục học hoàn thiện chương trình để được nhà trường xét và cấp bằng tốt nghiệp.
 Dưới đây là một số hình ảnh:

Các học viên xếp hàng vào hội trường

Thầy Nguyễn Hải Bằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ban lãnh đạo Công ty Labco chụp ảnh lưu niệm
cùng các tân sinh viên

Thầy Nguyễn Tuấn Việt - Trưởng phòng Khoa học công nghệ - Đối ngoại giới thiệu về trường

Chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở 1, Phúc Yên

Tham quan phòng học

Tham quan xưởng thực hành tại cơ sở 2, Minh Trí

Cùng nhau thưởng thức tiệc trà trong không khí đầm ấm, vui tươi

Đăng bởi: Nguyễn Bá Việt