ĐOÀN CÁN BỘ BỘ NGOẠI GIAO VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

15/01/2021 - Lượt xem: 166

Chiều ngày 14/1/2020, trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại vinh dự đón đoàn cán bộ, Bộ Ngoại giao Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường.

Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Tuấn Việt – Trưởng phòng Khoa học công nghệ - Đối ngoại và các lãnh đạo và thầy cô khoa Điện tử, Điện và Khách sạn Du lịch - Ngoại ngữ.

Đoàn do ông Nguyễn Hồng Hà – Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản làm trưởng đoàn. Đoàn đến thăm trường nhằm tìm hiểu các mô hình đào tạo của nhà trường để kết nối học sinh sinh viên và lao động Việt Nam với các trường các các công ty Nhật Bản cũng như nghe nguyện vọng của nhà trường trong việc tiếp cận các nước giáo dục tiên tiến để nâng cao chất lượng dạy và học tại trường. Ông Nguyễn Hồng Hà đánh giá cao các mô hình đào tạo và liên kết đào tạo của nhà trường và chúc nhà trường phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo lao động có tay nghề tại Việt Nam.

Một số hình ảnh làm việc:

Đoàn làm việc tại phòng họp

Đoàn làm việc và trao đổi tại khoa Khách sạn Du lịch - Ngoại ngữ

Thăm quan các lớp học