Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại thành công tốt đẹp

06/03/2021 - Lượt xem: 96

Thực hiện Quy chế dân chủ cơ quan, ngày 05/03/2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2021 nhằm tổng kết các mặt hoạt động của Nhà trường năm 2020 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021.

Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ - Bộ Công Thương.

          Hội nghị tiến hành bầu Đoàn chủ tịch gồm đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường. Đoàn Chủ tịch đã điều hành Hội nghị theo tinh thần dân chủ, giải đáp các vấn đề rõ ràng, chân thực, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ công chức, viên chức toàn trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết các hoạt động của Nhà trường năm 2020 và phương hướng hoạt động của Trường năm 2021.

Nội dung báo cáo tổng kết đã chỉ ra những thành tích nhà trường đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong giai đoạn tới. Ngoài việc điểm lại những sự kiện chính của năm 2020, Hiệu trưởng cùng cán bộ, công chức, viên chức toàn trường đã đề ra mục tiêu hành động năm 2021. Với sự cố gắng của tập thể, cá nhân toàn Trường, hy vọng năm 2021 có nhiều khởi sắc hơn, thành công hơn đối với Nhà trường.

Hội nghị đóng góp, bổ sung vào dự thảo qui định nội bộ gồm 39 ý kiến của các cá nhân, đơn vị, trong đó đóng góp vào Qui chế chi tiêu nội bộ 23 ý kiến; Chế độ làm việc của Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 09 ý kiến; Qui định nội bộ 07 ý kiến. Hội nghị thực sự là nơi giao lưu, trao đổi, đóng góp ý kiến của các cá nhân trong toàn trường vào việc làm cho trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại ngày càng phát triển, vững mạnh.

         Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của Nhà trường trong  năm 2020 và kế hoạch tài chính năm 2021; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị CBCCVC cấp cơ sở.

          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Vụ phó Vụ tổ chức Cán bộ-Bộ Công Thương đánh giá cao “ Tóm tắt Báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Hội nghị năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021”. Đồng chí chia sẻ những khó khăn của nhà trường, đồng thời cũng ghi nhận những nỗ lực của CBCCVC nhà trường trong thời gian qua. Tại hội nghị, đồng chí Vũ Trường Sơn cũng tin tưởng rằng Tập thể CBCCVC trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại trong năm 2021 với tinh thần đoàn kết sẽ cùng nhau chia sẻ những khó khăn để phát triển nhà trường.

          Trong buổi lễ, một số tập thể, cá nhân của Nhà trường nhận được sự khen thưởng của các cấp do có nhiều thành tích trong năm học, cũng như trong quá trình phấn đấu.

          Bằng sự cố gắng, lỗ lực trong công tác, các cá nhân đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương tặng thưởng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” năm 2020 gồm Nguyễn Thị Kim Oanh – khoa Kinh tế; Phạm Ngọc Thạch – Khoa Cơ khí.

          Tại buổi lễ, tập thể phòng Quản trị - Thiết bị và các cá nhân Lê Việt Cường - khoa Điện, Bùi Vũ Bình –khoa Điện tử; Vũ Cao Điền – Phòng Đào tạo cũng nhận được bằng khen Bộ trưởng Bộ Công Thương do các thành tích trong năm học 2019-2020.

          Các chi bộ Hành chính – Tài chính; Điện cũng nhận được Giấy khen của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà nội cho Chi bộ đạt chuẩn “Trong sạch vững mạnh 5 năm liền (2016-2020).

           Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết. Toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể, cùng với sự đồng lòng của tập thể, năm 2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Cán bộ, công chức, viên chức và các đại biểu cấp trên dự Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và báo cáo các nội dung hoạt động của Nhà trường.

Ông Vũ Trường Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng Hội nghị


Ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ-Bộ Công Thương tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

Ông Nguyễn Thế Hiếu phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Thái Hà - Trưởng đoàn Thư ký công bố nghị quyết Hội nghị.

Ông Nguyễn Thế Hiếu thay mặt Bộ trưởng Bộ Công Thương  trao Huy hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ và giấy chứng nhận cho các cá nhân.

Ông Nguyễn Thế Hiếu, thay mặt Bộ trưởng Bộ Công Thương trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân nhà trường có thành tích

Ông Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư đảng ủy thừa ủy quyền của Đảng ủy khối các trường Đại chọc, Cao đẳng Hà Nội trao Giấy khen cho các Chi bộ.

 

Đăng bởi: PHÒNG. tchc

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 4

Ngày: 17

Tổng số: 3102398