Thông báo tuyển sinh hệ Trung học phổ thông + Trung cấp năm 2021

Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương Mại thông báo tuyển sinh đào tạo chính quy hệ THPT – TRUNG CẤP năm 2021 theo phương châm: Thực học – Thực nghề – Thực nghiệp. Trong suốt thời gian theo học, học sinh được đào tạo cả kiến thức văn hóa và chuyên ngành; Sau khi tốt nghiệp được cấp 2 bằng: THPT và Trung cấp. Ngoài ra, học sinh còn được miễn học phí học trung cấp theo nghị định 86/2015/NĐ-CP.

05/04/2021 - Lượt xem: 29

1. Hình thức, đối tượng, hồ sơ tuyển sinh:

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Đối tượng tuyển sinh và hồ sơ đăng ký xét tuyển: Tốt nghiệp THCS;

– Hồ sơ gồm:

* Đối với học sinh có hộ khẩu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hoặc ngoại tỉnh muốn học theo chỉ tiêu Văn hóa của Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc cần nộp những giấy tờ sau: Bản gốc học bạ THCS và giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời, phiếu báo điểm thi vào lớp 10 và không được liệt các môn dự thi + Bản sao giấy khai sinh.

- Học sinh tốt nghiệp trước năm 2021 hồ sơ gồm: Bản gốc học bạ THCS và Bằng tốt nghiệp THCS, Bản sao giấy khai sinh, Giấy xác nhận nhân sự do công an xã, phường, thị trấn cấp.

* Đối với học sinh có hộ khẩu trên địa bàn Thành phố Hà Nội chỉ cần nộp: Bản gốc học bạ THCS và giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời + Bản sao giấy khai sinh.

- Học sinh tốt nghiệp trước năm 2021 hồ sơ gồm: Bản gốc học bạ THCS và Bằng tốt nghiệp THCS, Bản sao giấy khai sinh, Giấy xác nhận nhân sự do công an xã, phường, thị trấn cấp.

– Thời gian đào tạo: 3 năm

– Tốt nghiệp được nhà trường  cấp 2 bằng: Trung học phổ thông và Trung cấp.

Chú ý: Học sinh khi tốt nghiệp Trung cấp sẽ đủ điều kiện dự thi liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

2. Thời gian, nới nhận hồ sơ và liên hệ tuyển sinh:

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 01/03/2021

– Nơi nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc có thể gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại, số 1 phố Chùa Cấm, P. Trưng Nhị, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

– Chi tiết xin liên hệ:

+ Điện thoại: 0211.3511836, 0359.948.997;