Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021

14/04/2021 - Lượt xem: 175

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 diễn ra từ ngày 12/04/2021 đến hết ngày 16/04/2021. Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ hằng năm, đây là cơ hội cho các  nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thể hiện năng lực của bản thân đồng thời học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp từ đó xây dựng  kế hoạch tự đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn phù hợp với điều kiện thực tế và yêu cầu đổi mới công tác giáo dục.

Tham gia Hội giảng năm nay, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại có 04 nhà giáo dự thi ở 4 nhóm nghề là:  Kỹ thuật cơ khí; công nghệ ô tô; Máy tính và công nghệ thông tin; kinh tế và kế toán. Các giờ giảng dự thi của Nhà trường nhận được sự đánh giá cao của Ban Giám khảo, của các đồng nghiệp và của Học sinh. Sinh viên tham dự.

Một số hình ảnh Hội giảng:

Đồng chí Nguyễn Việt Phương - Giám đốc Sở LĐTB&XH trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia Hội giảng

Lãnh đạo, cán bộ và các nhà giáo trường Cao đẳng Công nghiệp và Thưng mại tham gia dự thi và tham gia Ban Giám khảo

Giờ giảng của cô Nguyễn Thị Kim Oanh – Khoa Cơ khí

Giờ giảng của cô Phạm Thị Thúy - Khoa Kinh tế