GIẢI THỂ THAO CÔNG ĐOÀN – COIT, CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4, NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5 VÀ 131 NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19/5.

Nhằm tạo không khí học tập, thi đua sôi nổi trong toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên(CB-GV-CNV) trong toàn trường; hướng tới kỷ niệm ngày giải phóng miền nam 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5, 131 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh 19/5, đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho CB-GV-CNV góp phần nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng đào tạo.

29/04/2021 - Lượt xem: 30

Để tạo sân chơi bổ ích, giải trí, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên công đoàn là CB-GV-CNV trong toàn trường, tạo sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, thông qua đó chọn được hạt nhân nòng cốt cho phong trào, chọn đội tiêu biểu tham gia giao lưu, thi đấu các phong trào VHVN-TDTT của tỉnh, thành phố, ngành...

Được sự đồng ý, chỉ đạo của Đảng ủy, ngày 28/4/2021, Ban chấp hành công đoàn trường đã tổ chức giải thể thao công đoàn  - COIT, chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 01/5 và 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5. Giải thể thao bao gồm nhiều môn thi đấu như: Cầu lông, bóng chuyền, bóng chuyền hơi và các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố, trò chơi kẹp bóng bằng 2 chân qua chướng ngại vật…đã thu hút đông đảo CB-GV-CNV tham gia.

Kết thúc ngày thi đấu là lễ tổng kết, trao giải và giao lưu giữa tập thể CB-GV-CNV cùng người thân của các công đoàn viên đầy màu sắc, vui tươi và ấm cúng.

Giải đấu đã kết thúc, đọng lại trong lòng tập thể CB-GV-CNV nhà trường là niềm vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các đồng nghiệp; cùng chung sức, đồng lòng để xây dựng Nhà trường ngày một phát triển, phồn vinh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải thể thao:

Người viết bài: Nguyễn Quốc Trí - Chủ tịch Công đoàn trường

Đăng bởi: PHÒNG. tchc