Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ và tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 27/7/2021, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại cùng đại diện các Phòng, Ban, Khoa và các Đoàn thể đã đến đặt vòng hoa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn Trường đóng quân.

27/07/2021 - Lượt xem: 118

Đoàn dâng hương do đồng chí Nguyễn Tiến Tùng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, đại diện cho hơn 140 cán bộ viên chức Nhà trường, tri ân các Anh hùng liệt sĩ, các gia đình thân nhân các thương binh, liệt sỹ.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại. Đồng thời, Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7) cũng là dịp để các CBCC-VC nhà trường ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các thế hệ đang công tác tại trường mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Trong không khí trang nghiêm tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Thành phố Phúc Yên và xã Nam Viêm, Đoàn dâng hương đã đặt vòng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Sau buổi lễ dâng hương, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sỹ tại Nhà trường. Các thành viên trong Đoàn đã chia sẻ tình cảm và lòng biết ơn chân thành tới những công lao đóng góp, hy sinh của các thế hệ cha anh để có được tự do, độc lập ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương

 

 

 

Đăng bởi: PHÒNG. tchc

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 5

Ngày: 324

Tổng số: 3206999