KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI KHỐI GIÁO DỤC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Ngày 05 tháng 9 năm 2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới khối Trung học phổ thông

05/09/2021 - Lượt xem: 202

 

 Video toàn cảnh buổi lễ

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã tổ chức khai giảng năm học mới 2021-2022 với hình thức trực tuyến. Chỉ một số hạn chế các đại biểu có mặt tại Trường với tình thần “5K”. Còn lại, các thầy cô giáo và học sinh tham gia thông qua các phương tiện cá nhân có kết nối internet. Tham dự buổi lễ trực tiếp tại Nhà trường có thầy Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Triệu Quốc Khanh – Phó hiệu trưởng, các đồng chí là lãnh đạo một số đơn vị và cán bộ, giáo viên Trung tâm Giáo dục Trung học phổ thông của nhà trường.

Lễ khai giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến ít nhiều mang lại cảm giác tiếc nuối đối với không ít học sinh và các thầy cô giáo. Tuy nhiên, việc buổi lễ được diễn ra trang trọng, an toàn, ngắn gọn, thiết thực, ấm cúng mang lại rất nhiều cảm xúc cho những người tham dự.

Năm học 2020 - 2021, là năm học đặc biệt, cả nước cùng chung tay quyết tâm phòng, chống và đầy lùi dịch bệnh COVID – 19. Thầy trò Trung tâm GDTHPT nói riêng và tập thể giảng viên, công nhân viên trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại nói chung đã không ngừng nỗ lực trong công tác chuyên môn để tổ chức dạy và họcđồng thời đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch. Bằng những nỗ lực của mình thầy và trò Trung tâm GDTHPT đã đã thu được những thành tích đáng khích lệ về học tập và rèn luyện. Đặc biệt, năm 2020, Trong kỳ thi THPT Quốc gia, học sinh của Trung tâm GDTHPT có sự tiến bộ rõ rệt, giữ vững vị trí xếp hạng tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp trong bảng xếp hạng của tỉnh Vĩnh Phúc. Để đạt được những thành tích trên, mỗi cán bộ, giáo viên của Trung tâm đã  đặt ra mục tiêu nỗ lực không ngừng, phát huy nội lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh về chuyên môn và nghiệp vụ, tâm huyết và hết lòng yêu thương học sinh mới có thể lôi cuốn, tạo động lực, thắp lên ngọn lửa khát khao khám phá ở mỗi học sinh.

 Những thành tích của năm học 2020-2021 là động lực mà tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Trung tâm cần phấn đấu trong năm học 2021– 2022. Thầy và trò Trung tâm GDTHPT sẽ cố gắng, quyết tâm tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những đỉnh cao phía trước, góp phần quan trọng tạo sự tin tưởng với phụ huynh học sinh trên địa bàn Huyện Sóc Sơn và các Huyện, Thành phố của Tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong lễ khai giảng năm học mới thầy Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Trung học phổ thông đọc “Thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới” đồng thời thầy cũng gửi lời chúc mừng tới các tân học sinh lớp 10, mong muốn các em giữ vững và phát huy giá trị truyền thống của nhà trường không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Tới dự Lễ khai giảng, thầy Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trò Trung tâm Giáo dục Trung học phổ thông năm học qua; động viên học sinh, giáo viên vượt qua mọi khó khăn. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho tập thể giáo viên và học sinh lấy năm học 2021-2022 là năm học đột phá, phát huy tinh thần tuổi trẻ, hướng tới những mục tiêu cao cả trong giáo dục và rèn luyện học sinh.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Các đại biểu làm lễ Chào cờ.

Thầy Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Trung học phổ thông đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Cô Tạ Thanh Tình – Phó Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn khai giảng

Thầy Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thầy Hiệu trưởng – đánh trống khai giảng năm học mới

 

Các đại biểu tham dự buổi lễ

 

Đăng bởi: PHÒNG. tchc

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 4

Ngày: 354

Tổng số: 3207029