Tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015: Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên - Nơi khởi đầu sự thành công của bạn!

Trong nhiều năm gần đây nhà trường đã tạo dựng được mối quan hệ tốt với hàng trăm doanh nghiệp có thương hiệu. Điển hình là các doanh nghiệp như: Samsung, Katolec, Tập đoàn Hồng Hải, Toyota, Honda, Công ty Tài nguyên môi trường IV, Ghoshi Thăng Long, Tập đoàn Vinacomin, ... Đây thực sự là các đối tác, bạn hàng chiên lược của nhà trường trong việc đón nhận sinh viên đi học tập thực tế nâng cao trình độ từ đó giúp nhà trường ngày một hoàn thiện chương trình đào tạo sát với thực tế doanh nghiệp cần và cũng là đơn vị sẽ tiếp nhận nguồn nhân lực nhà trường đào tạo ra.

26/06/2015 - Lượt xem: 3971

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO CHÍNH QUY NĂM 2015

HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

   Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên xin thông báo tuyển sinh đào tạo chính quy đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp năm 2015 như sau:

- Hình thức tuyển sinh:           Xét tuyển quanh năm

- Chỉ tiêu:                                600

 1. Tuyển sinh các ngành:
 2. Cơ khí chế tạo

Người học được trang bị những kiến thức cơ bản về thiết kế và khả năng sử dụng, vận hành tốt máy công cụ, máy CNC công nghệ cao dùng cho gia công các chi tiết máy. Với đầu ra mở rộng tại rất nhiều các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong khu vực, ngành Cơ khí chính là điểm đến lý tưởng cho người học.

 1. Kế toán doanh nghiệp

Với trên 2.000 HSSV, ngành kế toán tự hào là ngành đáp ứng nhu cầu đào tạo của xã hội. Người học có thể yên tâm với những kiến thức, kỹ năng được trang bị để sẵn sàng thích ứng với công tác kế toán trong các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, xây dựng hay ngân hàng.

 1. Điện công nghiệp và dân dụng

Khoa Điện – Tự động hóa nơi đào tạo những kỹ thuật viên ngành điện tương lai có kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.

 1. Điện tử công nghiệp và dân dụng

Là ngành có nhu cầu lao động rất lớn tại các đối tác của trường như Samsung, Katolec, … Người học cũng có khả năng tự lập cao sau khi ra trường với thu nhập >3,5tr.đ/tháng

 1. Quản lý doanh nghiệp

Khởi nghiệp thuận lợi và phát triển doanh nghiệp của mình luôn là mơ ước của các bạn trẻ. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn! Bởi vì: Làm giàu không khó.

 1. Tin học ứng dụng

Sau khi tốt nghiệp người học có khả năng sử dụng, khai thác các phần mềm ứng dụng: Văn phòng, Đồ họa,… có kỹ năng lập trình trên các môi trường LT hiện đại: .NET, JAVA Scripts, Grahphic, … có khả năng thiết kế Website, thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng, lắp ráp và cài đặt máy tính, xử lý các sự cố phần mềm.

 1. Công nghệ kỹ thuật Xây dựng

Là một ngành mới đào tạo tại trường song lại thu hút được nhiều sinh viên theo học do thị trường lao động còn đang rất cần, mức thu nhập bình quân vào loại Khá.

 1. Bảo trì và sửa chữa ôtô

Sinh viên được học trên các thiết bị hiện đại: thiết bị chẩn đoán ôtô; xe Mazda, động cơ  TOYOTA VIOS, xe FIAT, Honda…Thực tập tại các công ty liên doanh với nước ngoài, SV được hỗ trợ tiền ăn và kinh phí sinh hoạt. Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại Toyota, Honda, Goshi …

 1. Bảo trì và sửa chữa thiết bị nhiệt lạnh (Thiết bị nhiệt, điều hoà, máy lạnh…)

Là ngành có nhu cầu lao động rất cao trong điều kiện kinh tế đất nước, hộ gia đình được nâng lên đáng kể. Với mức lương từ 4tr.đ/tháng người học hoàn toàn có thể tự lập ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 1. Địa chất thăm dò khoáng sản

Sau khi ra trường người học làm được các công việc: đo vẽ bản đồ địa chất, tìm kiếm – thăm dò khoáng sản…; làm việc tại các doanh nghiệp khai thác khoáng sản, viện địa chất, liên đoàn địa chất…

 1. Địa chất Công trình

Khảo sát ĐCTV – ĐCCT cho thiết kế, thi công các CTXD, cung cấp xử lý nước dưới đất, đánh giá môi trường; làm tại các công ty TVTK XD, GT, thuỷ lợi, sở TNMT, sở xây dựng…

 1. Công nghệ kỹ thuật trắc địa

Người học làm việc về lĩnh vực trắc địa địa hình, địa chính, trắc địa công trình; làm việc tại các công ty, viện đo đạc bản đồ, thiết kế các công trình xây dựng, sở tài nguyên và môi trường, sở xây dựng…

 1. Khai thác mỏ

Tổ chức sản xuất và trực tiếp khai thác hầm lò, lộ thiên.  Làm việc tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có liên quan đến quản lý và khai thác quặng, than, vật liệu xây dựng ; các công trình giao thông, thủy lợi. Mức lương khởi điểm cam kết 5tr.đ/tháng

 1. Thủ tục hồ sơ:

- Mẫu hồ sơ theo quy định chung của Bộ Giáo dục đào tạo (hồ sơ Trung cấp chuyên nghiệp) và:

- Với đối tượng: Tốt nghiệp THPT hoặc có chứng nhận hoàn thành chương trình lớp 12:

Nộp bản công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy chứng nhận học xong lớp 12 (đối với học sinh chưa thi đỗ tốt nghiệp)

Thời gian đào tạo:                   2 năm

- Với đối tượng:   Tốt nghiệp THCS (Cấp 2)

Nộp bản công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Thời gian đào tạo:                   3 năm

Chú ý: Học sinh khi tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp sẽ đủ điều kiện dự thi Cao đẳng, Đại học theo qui chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tuyển sinh của trường ở 3 cơ sở:

     Cơ sở 1: Phường Trưng Nhị, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

     Cơ sở 2: Xã Minh Trí, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

     Cơ sở 3: Xã Nam Viêm, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Hoặc có thể gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trung tâm tuyển sinh, trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên, số 1 phố Chùa Cấm, P. Trưng Nhị, TX. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với Trung tâm Tuyển sinh & Hỗ trợ HSSV

Điện thoại: 0211.3511836;     Email: tuyensinh@pci.edu.vn

Đăng bởi:

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 6

Ngày: 212

Tổng số: 3113363