Bản tin Thanh niên

29/06/2017 - Lượt xem: 3650

Tuổi trẻ Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng trong tháng 6 đã có những hoạt động tình nguyện cụ thể và đầy ý nghĩa để giúp đỡ cộng đồng.

Cụ thể Đoàn Thanh niên đã triển khai thực hiện chiến dịch tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trung tâm GDTX & DN Phúc Yên từ ngày 21 đến 24 tháng 6 năm 2017. Nhiệm vụ chính là tiếp nước miễn phí cho người nhà và thí sinh dự thi, tư vấn tuyển sinh, phân luồng giao thông, vệ sinh khu vực ngoài điểm thi, v.v…

Kết thúc kế hoạch tiếp sức mùa thi, sáng ngày 25 tháng 6 các tình nguyện viên đã di chuyển vào nghĩa trang liệt sĩ  xã Minh Trí dọn dẹp vệ sinh và sơn lại cổng chính và hàng rào sắt của nghĩa trang liệt sĩ. Tuy thời tiết nắng nóng và rất oi bức song với ý nghĩa uống nước nhớ nguồn, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc thân yêu, các tình nguyện viên đã nỗ lực hết mình để hoàn thành phần việc của mình.

Như vậy, các tình nguyện viên đã đem hết sức trẻ sự nhiệt tình của mình và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để lại dấu ấn sâu sắc về màu áo xanh tình nguyện với thí sinh dự thi và cộng đồng xung quanh.

Một số hình ảnh của sinh viên tình nguyện PCI trong tháng 6

Đăng bởi: Web Admin

Các bài viết liên quan

 

Viện công nghệ quốc gia Nhật Bản
Trường cao đẳng Ube (UBE KOSEN)

 

 

Hoa khoi Ha Noi 2015

Thống kê

Hiện tại: 3

Ngày: 205

Tổng số: 3113356