BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 4, 24/07/2024 | 03:55  

Chuyến thăm và làm việc của trường Cao đẳng ANAN KOSEN tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại (COIT)

Sáng ngày 5 tháng 3 năm 2024 trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại hân hạnh đón tiếp ông YASUDA Takeshi – Giám đốc phòng Quan hệ quốc tế trường Cao đẳng Anan KOSEN; Ông FUKUI Ryuta – Giáo viên Tiếng Anh và 14 sinh viên đến từ khoa Kỹ thuật cơ khí trường Cao đẳng Anan KOSEN đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại.

Với mong muốn ngày càng mở rộng mối quan hệ giữa trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại với các trường KOSEN - Nhật Bản, tạo điều kiện để sinh viên đang theo học chương trình KOSEN - Nhật Bản nói chung và học sinh của Nhà trường nói riêng được tham gia các lớp học áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hướng tới nâng cao chất lượng giảng dạy; Thực hiện các hoạt động trao đổi học sinh, sinh viên của COIT với các trường quốc tế, Nhà trường đã và đang triển khai. Một trong số các hoạt động đó là hoạt động ngoại giao với các trường thuộc hiệp hội KOSEN - Nhật Bản.

Tiếp nối các hoạt động ngoại giao giữa các trường KOSEN, hôm qua, ngày 5 tháng 3 năm 2024 trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại vui mừng đón tiếp ông YASUDA Takeshi – Giám đốc phòng Quan hệ quốc tế, ông FUKUI Ryuta – Giáo viên Tiếng Anh và 14 sinh viên đến từ khoa Kỹ thuật cơ khí trường Cao đẳng Anan KOSEN đến thăm và làm việc tại trường. Trong suốt ngày làm việc, các thầy, trò hai trường đã có dịp kết nối, giao lưu với những hoạt động, trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và đầy hứng khởi. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp trong quan hệ giữa hai Nhà trường trong tương lai.

Chúc các thầy, cô và sinh viên trường ANAN KOSEN công tác, học tập tốt. Hy vọng chuyến thăm COIT sẽ để lại những kỷ niệm tuyệt vời với các bạn và mong sớm được đón tiếp ANAN KOSEN ở lần các bạn tới Việt Nam tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động giao lưu giữa COIT và ANAN KOSEN.

 

 

 


Tags:

Bài viết khác

© 2024 COIT. All rights reserved