BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 2, 24/06/2024 | 19:42  

Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập cho Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại

Sáng 22/6/2023, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng cho Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại 04 xe máy gồm: 01 xe máy SH350, 01 xe máy SH300, 01 xe máy SH150, 01 xe máy SH125 và 02 động cơ xe đã qua sử dụng phục vụ giảng dạy và học tập.  

Đây là chuỗi các hoạt động của Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã tiến nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập tại các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề tại Vĩnh Phúc, Hà Nam và các tỉnh lân cận nhằm mang tới điều kiện học tập và thực hành nghề tốt nhất cho các học sinh, sinh viên.

Bà Phan Thị Hiền - Phó phòng phụ trách nhân sự Công ty Honda Việt Nam trao thiết bị cho trường

Đến dự buổi lễ có đại diện đơn vị tài trợ: Bà Phan Thị Hiền - Phó phòng phụ trách nhân sự Công ty Honda Việt Nam; Bà Đỗ Thị Thùy Vân - Chuyên viên phòng Hành chính Công ty Honda Việt Nam; Ông Vũ Công Thái - Chuyên viên tuyển dụng phòng Nhân sự công ty Honda Việt Nam; Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại có Ông Nguyễn Hải Bằng – Phó Bí thư Đảng ủy-  Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Lý Hồng Thắng - Trưởng phòng Quản trị -Thiết bị; Ông Nguyễn Đức Minh - Trưởng khoa Cơ khí; Ông Phạm Ngọc Thạch - Phó trưởng khoa Cơ Khí; Ông Dương Văn Lực - Phó trưởng phòng KHCN-ĐN; Bà Phạm Thị Thủy - Phó phòng KHCN-ĐN cùng toàn thể giáo viên, HSSV khoa Cơ khí.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Phan Thị Hiền - Phó phòng phụ trách nhân sự công ty Honda Việt Nam, nhấn mạnh: Công ty Honda Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn có nhiều đóng góp vào hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa như: Đào tạo lái xe an toàn, hỗ trợ phát triển giáo dục và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác. Việc trao tặng ô tô, xe máy là hoạt động hỗ trợ giáo dục tích cực, hiệu quả, với mục tiêu nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập tại các nhà trường, nâng cao điều kiện dạy và học cho các thầy, cô giáo và học viên, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Hoạt động này đã được Công ty thực hiện tại nhiều trường học trên địa bàn cả nước. Bà Phan Thị Hiền mong muốn tiếp tục có sự hợp tác hiệu quả với Nhà trường trên các lĩnh vực, đặc biệt trong đóng góp nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất của Công ty thời gian tới.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Ông Nguyễn Hải Bằng – Phó Bí thư Đảng ủy-  Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui và trân trọng cảm ơn Công ty Honda Việt Nam đã quan tâm, đồng hành cùng Nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo, đặc biệt đã hỗ trợ vật chất, trang bị dạy học cho Nhà trường. Ông Nguyễn Hải Bằng cho biết, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại và Công ty Honda Việt Nam đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp nhiều năm qua. Đã có nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của Nhà trường được học tập thực tế tại Công ty Honda Việt Nam và được Công ty tuyển dụng  và có nhiều bạn giữ những vị trí quan trọng trong Công ty. Ông Nguyễn Hải Bằng bày tỏ mong muốn, quan hệ giữa Công ty và nhà trường ngày càng gắn bó khăng khít, bền chặt; hợp tác hiệu quả, lâu dài.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Nguyễn Hải Bằng – Phó Bí thư Đảng ủy-  Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ trao thiết bị

Đại diện công ty Honda Việt Nam trao quà lưu niệm cho học sinh tiêu biểu của COIT


Tags:

Bài viết khác

© 2024 COIT. All rights reserved