BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 2, 25/09/2023 | 13:45  

Đại hội điểm chi bộ Điện tử nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Triệu Quốc Khanh, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ và toàn thể đảng viên chi bộ Khoa Điện tử.

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Lưu Văn Hải – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ nêu ý nghĩa và tầm quan trọng của đại hội lần này. Đại hội đặt ra những nhiệm vụ làm bước đi trong công tác lãnh đạo của đảng cho những năm tiếp theo. Là cơ sở tham mưu với Đảng ủy, Ban Giám hiệu để phát triển khoa Điện tử trong thời gian tới. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể đảng viên cần triệt để tuân thủ các quy định của Đảng trong công tác tổ chức đại hội. Đây là điều kiện đảm bảo Đại hội diễn ra thông suốt và hoàn thành theo kế hoạch.

Sau khi nghe báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 được đồng chí Bí thư trình bày tại Đại hội; Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua nội dung các văn kiện quan trọng. Các nội dung được thông qua đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí phấn đấu và quyết tâm của toàn thể đảng viên khoa Điện tử.

Phát biểu tại đại hội đồng chí Triệu Quốc Khanh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng ghi nhận những đóng góp của chi bộ khoa Điện tử nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới chi bộ khoa Điện tử sẽ phát triển tăng lên về quy mô tuyển sinh, Đồng chí cũng nhấn mạnh chi bộ cần tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, viên chức; phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; các đảng viên chi bộ cần quan tâm phát huy trí tuệ, sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, thể hiện tính kế thừa và sáng tạo, đổi mới trong công tác để bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Trên cương vị được giao các đồng chí hãy ra sức rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, thực sự là người lãnh đạo năng động để đưa chi bộ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, đạt nhiều thành tích hơn.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Lưu Văn Hải, Trưởng khoa Điện tử, tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Điện tử nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Hình ảnh tại đại hội:

Đồng chí Triệu Quốc Khanh dự và chỉ đạo đại hội

Toàn cảnh Đại hội

 


Tags:

Bài viết khác

© 2023 COIT. All rights reserved