BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 2, 24/06/2024 | 19:23  

DẤU ẤN NGÀY TUYỂN DỤNG COIT 2024

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2024, tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại (COIT) đã diễn ra “Ngày tuyển dụng COIT 2024” - nơi bạn có thể kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu, khám phá những vị trí việc làm hấp dẫn, và thảo luận về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.  Đây là sư kiện thường niên tại COIT, sự kiện này đã thêm một lần khẳng định 100%  học sinh sinh viên (HSSV) của COIT được Nhà trường hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.

Tham gia sự kiện:

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại có thầy Nguyễn Hải Bằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Thủy – Phó trưởng phòng KHCN – ĐN cùng các thầy cô giáo tại các khoa đào tạo và đặc biệt là có sự góp mặt của gần 300 HSSV sắp tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng thuộc các khoa: Cơ khí, Công nghệ ô tô, Điện, Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh tế - Khách sạn du lịch.

Về phía doanh nghiệp, có sự tham gia của 06 doanh nghiệp: Công ty Cổ phần kỹ thuật Bao Bì Cửu Long, đại diện  ông Nguyễn Trọng Tiến- Giám đốc nhân sự; Công ty TNHH Halcyon Technology Việt Nam tại Hà Nội đại diện bà Lưu Thị Quyên-  Trưởng phòng Hành chính nhân sự; Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Mansa Việt Nam, đại diện bà Bùi Thị Hường – Giám đốc điều hành; Công ty TNHH Tamron Optica, đại diện bà Nguyễn Thị Tuyết Hoa - Trưởng Ban Nhân Sự; Cty Du học Nhật Bản & Hàn Quốc MiZuHo, đại diện ông Trần Bá Tiến - Giám đốc; Công ty TNHH Anam Vina, đại diện ông Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc điều hành.

“Ngày tuyển dụng COIT 2024” là cơ hội để các học sinh sinh viên COIT tiếp cận với các doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn và tìm được công việc phù hợp với ngành nghề được đào tạo. Việc tham gia trải nghiệm tại các gian hàng và phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp là cơ hội cho HSSV COIT hiểu sâu hơn về các doanh nghiệp; Tạo điều kiện để HSSV của Nhà trường được tiếp cận với những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt; Nâng cao tỷ lệ HSSV của Nhà trường có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Phát biểu tại “Ngày tuyển dụng COIT 2024”, Ths. Nguyễn Hải Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn trân trọng tới các quý doanh nghiệp đã luôn sát cánh, đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua. “Ngày tuyển dụng COIT 2024” giúp HSSV có cơ hội trực tiếp tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng, đồng thời là một kênh phản hồi tích cực giúp cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

 “Ngày tuyển dụng COIT 2024” đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt với các đơn vị, doanh nghiệp và những người tham gia “Ngày tuyển dụng COIT 2024”.  

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Thầy Nguyễn Hải Bằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà

trường phát biểu tại sự kiện


Tags:

Bài viết khác

© 2024 COIT. All rights reserved