BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 2, 25/09/2023 | 14:28  

Đoàn đại biểu trường Ube KOSEN và trường Hakodate KOSEN đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại (COIT)

Chiều ngày 27/05/2023, trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu trường Ube KOSEN và trường Hakodate KOSEN.

Đoàn đại biểu do Giáo sư Kanedera – Hiệu trưởng trường Ube KOSEN làm trưởng đoàn; Đại diện trường Hakodate có giáo sư Nakatsugawa cùng đến thăm và làm việc tại trường. Về phía COIT có Thạc sỹ Nguyễn Hải Bằng- Phó Bí thư Đảng ủy; Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy/cô của Khoa Điện tử, phòng Đào tạo, phòng KHCN-ĐN , phòng Công tác HSSV đón tiếp và làm việc với Đoàn.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn đã đi tham quan các phòng thực hành của chương trình đào tạo theo mô hình KOSEN tại cơ sở 3- Nam Viêm; các xưởng thực hành của khoa Cơ khí tại cơ sở 2 – Minh Trí của Nhà trường. Trong buổi làm việc, Đoàn đại biểu trường Ube KOSEN và trường Hakodate KOSEN và COIT đã trao đổi về tình hình thực tế của việc triển khai mô hình Kosen tại COIT. Phía Nhà trường, ông Nguyễn Hải Bằng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đề xuất trường Ube KOSEN và Hakodate KOSEN về việc hỗ trợ các hoạt động như: Trao đổi sinh viên, giáo dục hướng nghiệp và các hoạt động giao lưu giữa ba trường nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác và nâng cao chất lượng giáo dục của mô hình này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

 


Tags:

Bài viết khác

© 2023 COIT. All rights reserved