BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 4, 24/07/2024 | 03:00  

Hội thi văn nghệ và Trò chơi dân gian chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11năm học 2023 – 2024 hệ Giáo dục thường xuyên cấp THPT của trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành một truyền thống không thể thiếu của thầy và trò Trung tâm GDTHPT  trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại. Gần hai mươi tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tập thể lớp dâng lên các thầy cô để tỏ lòng tri ân tới những người thầy đã dìu dắt các em trong suốt thời gian qua.

Về dự với Hội thi văn nghệ có thầy Triệu Quốc Khanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Thành Long – Trưởng phòng Công tác HSSV; cùng các thầy cô đại diện cho Đoàn Thanh niên trong trường. Về phía Trung tâm, có thầy Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Trung tâm, cô Tạ Thanh Tình – Phó giám đốc Trung tâm; Về phía Hội cha mẹ học sinh có bác Dương Văn Hinh - Trưởng Ban đại diện và đặc biệt có sự hiện diện đầy đủ các đại diện Chi hội phụ huynh các lớp, cùng các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh đại diện học sinh các khối đang theo học hệ THPT tại Trung tâm GDTHPT.

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội thi Văn nghệ

Đại diện Chi Hội các khối lớp tặng hoa tri ân các thầy cô

Phát biểu tại Hội thi, thầy Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để học sinh trong Trung tâm có cơ hội được tham gia biểu diễn, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Đây cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô. Thay mặt trung tâm GDTHPT, thầy đã khẳng định hội thi chưa biểu diễn đã thấy thành công bởi sự nghiêm túc, chuẩn bị công phu, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của thầy và trò trong suốt quá trình dàn dựng và tập luyện.

Thầy Nguyễn Minh Tú – GĐ Trung tâm GD THPT phát biểu khai mạc Hội thi

Các tiết mục dự thi dưới nhiều hình thức như: nhảy, hát, múa ... các lớp đã đem đến cho các đại biểu tham dự và khán giả phía dưới các cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những bài ca hào hùng ca ngợi tình yêu quê hương đất đến những vũ điệu tuổi trẻ sôi động phác họa, gợi lại niềm kiêu hãnh, tự hào và lịch sử vẻ vang của dân tộc.

Kết thúc Hội thi, Giải Nhất thuộc về lớp lớp 12A2-CN với tiết mục Việt Nam tôi, 02 tiết mục đồng Giải Nhì là Hồn thiêng đất Việt của lớp 11A3-HN và Bài ca tôm cá rất dễ thương, hồn nhiên của lớp 10A2-HN.

Có thể nói, năm nay các tiết mục dự thi của các lớp đều rất công phu và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các năm trước nên BGK quyết đinh trao 04 giải Ba cho các tiết mục: Việt Nam quê hương tôi của lớp 12A4-CN; Bèo dạt mây trôi và Tát nước đầu đình của lớp 12A3-HN, Việt Nam thịnh vượng sáng ngời của lớp 10A2-CN và tiết mục Tây Sơn hào kiệt của lớp 11A4-HN.

Bên cạnh không khí sôi động trên Hội trường còn là sức nóng tại Hội thi các trò chơi dân gian dưới sân trường với các trò chơi nhảy bao bố, kéo co. Kết thúc hội thi, Giải Nhất kéo co Khối 12 thuộc về lớp 12A1-HN; Giải Nhất kéo co Khối 11 thuộc về lớp 11A1-CN; Giải Nhất kéo co Khối10 thuộc về lớp 10A1-HN

Hội diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đến từ các tập thê lớp với nhiều tiết mục, được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Trung tâm GDTHPT

 


Tags:

Bài viết khác

© 2024 COIT. All rights reserved