BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 2, 24/06/2024 | 20:02  

Lễ bàn giao thiết bị cho trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại do Công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc trao tặng

          Sáng ngày 06/06/2023, Lễ bàn giao 05 Máy tiện do Công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc trao tặng cho khoa Cơ khí, trường Cao đẳng Công nghiệpThương mại đã diễn ra tại Hội trường tầng 2, cơ sở 2 thuộc xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

          Đến dự buổi lễ có đại diện đơn vị tài trợ: Ông WU CHUN MING - Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Thu Lan - Trưởng phòng nhân sự; Ông Hoàng Hữu Nam - Trưởng phòng hợp tác quốc tế. Phía Trường Cao đẳng Công nghiệpThương mại có Ông Triệu Quốc Khanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Hoàng Trung Việt - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; Ông Lý Hồng Thắng - Trưởng phòng Quản trị -Thiết bị; Ông Nguyễn Đức Minh - Trưởng khoa Cơ khí; Ông Phạm Ngọc Thạch - Phó trưởng khoa Cơ Khí; Ông Dương Văn Lực - Phó trưởng phòng KHCN-ĐN; Bà Phạm Thị Thủy - Phó phòng KHCN-ĐN cùng toàn thể giáo viên, HSSV khoa Cơ khí.

Ông WU CHUN MING - Giám đốc Công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc tại Lễ bàn giao

           Công ty Hữu hạn Công nghiệp Lâm Viễn là doanh nghiệp 100% vốn từ nước ngoài, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại phụ tùng ô tô, xe máy, xử lý bề mặt kim loại, phủ sơn, mạ các loại sản phẩm và gia công kim loại nguyên liệu thép cuộn. Là một trong các doanh nghiệp lớn đầu tư tại KCN Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Luôn ý thức trách nhiệm và mong muốn đóng góp thiết thực vào sự phát triển nền kinh tế xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc đã tích cực tài trợ các hoạt động xã hội trong các lĩnh vực: đào tạo kỹ thuật và nghiên cứu khoa học, trợ giúp xã hội và nhân đạo, bảo vệ môi trường. Trong đó, Công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc rất quan tâm tài trợ các hoạt động giáo dục, hỗ trợ các trường đào tạo, trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc của các trường, hỗ trợ thiết bị thí nghiệm thực hành,…

          Trong đợt bàn giao thiết bị tài trợ cho Trường, Công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc đã hỗ trợ 05 Máy tiện cho Khoa Cơ khí với mong muốn tăng cường điều kiện vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập và thực hành cho giảng viên và sinh viên của Khoa, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo các ngành kỹ thuật công nghệ.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao thiết bị, Ông WU CHUN MING – Giám đốc Công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc đánh giá rất cao vai trò quan trọng của trường Cao đẳng Công nghiệpThương mại đối với sự phát triển giáo dục tại Vĩnh Phúc và mong rằng sự hỗ trợ này sẽ mang lại ý nghĩa thiết thực, tạo điểm nhấn cho hoạt động giảng dạy và học tập ngành Cơ khí chế tạo, đồng thời hy vọng nhà trường có thể tận dụng tối ưu thiết bị hỗ trợ đào tạo này. Ngoài ra, Công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, công tác vận hành thiết bị và mong chờ những thành quả tốt đẹp của Trường trong việc vận dụng các thiết bị trong hoạt động đào tạo.

          Phát biểu tại buổi lễ, ông Triệu Quốc Khanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Công ty HHCN Lâm Viễn Vĩnh Phúc đã hỗ trợ, góp phần giúp nhà trường tăng cường điều kiện thực hành cho học sinh, sinh viên Khoa Cơ khí. Trước xu thế hội nhập, ngoài việc việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, việc nâng cao kỹ năng thực hành cho các em là điều rất quan trọng và đòi hỏi có những đầu tư nhất định về cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm. Việc tiếp nhận thiết bị lần này đã giúp ích rất nhiều cho cán bộ giảng dạy và sinh viên của Trường có điều kiện tiếp cận thêm nhiều trang thiết bị hiện đại, nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu lao động của xã hội khi tốt nghiệp. Qua đó, Phó Hiệu trưởng cũng chỉ đạo Khoa Cơ khí vận hành hiệu quả những thiết bị này và động viên cán bộ và sinh viên của Khoa tích cực sử dụng trang thiết bị được tài trợ phục vụ công tác giảng dạy và thực hành, cố gắng giữ gìn và bảo trì trong quá trình vận hành phòng thí nghiệm nhằm tận dụng, khai thác hiệu quả và phát huy kỹ năng thực hành của học sinh, sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tags:

Bài viết khác

© 2024 COIT. All rights reserved