BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 2, 24/06/2024 | 21:21  

Lễ bế giảng năm học 2023-2024

Sáng ngày 24/05/2024 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại, Trung tâm GDTHPT đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2023 – 2024 và lễ trưởng thành – tri ân của học sinh khối 12 khóa 2021 – 2024.

Đến dự lễ Bế giảng về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Hải Bằng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thành Long – Trưởng phòng Công tác HSSV, thầy Vũ Cao Điền – Trưởng phòng Đào tạo, cùng các thầy cô đại diện cho Đoàn Thanh niên và các thầy cô là trưởng, phó các khoa đào tạo Nghề trong trường. Về phía Trung tâm có thầy Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Trung tâm, cô Tạ Thanh Tình – Phó giám đốc Trung tâm. Tới tham dự buổi lễ còn có bác Dương Văn Hinh, Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và hơn 400 em HS đại diện HS các khối đang theo học hệ THPT tại Trung tâm GDTHPT.

Mở đầu buổi Lễ, thầy Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Trung tâm GDTTPT đọc báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024, cùng nhìn lại các thành tích mà thầy và trò Trung tâm nói riêng và nhà trường nói chung đã đạt được trên các mặt: học tập và rèn luyện, hoạt động ngoại khóa, hoạt động phát triển truyền thông của nhà trường và các công tác khác. Thầy Giám đốc Trung tâm khẳng định, năm học 2023 – 2024 là một năm học thành công với trung tâm GDTHPT, tập thể giáo viên và học sinh của Trung tâm đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Bên cạnh đó, cô Tạ Thanh Tình – Phó giám đốc Trung tâm cũng xúc động dành những tình cảm yêu thương, những lời căn dặn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất cho học sinh khối 12. Mong muốn các em đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và trưởng thành trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp THPT và Trung cấp Nghề. 

Lễ Bế giảng năm học 2023 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khi vui tươi, phấn khởi, niềm hân hoan chúc mừng thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và những xốn xang bịn rịn, những giọt nước mắt chia ly của học sinh khối 12. Chúc các bạn học sinh khối 10, 11 có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích, vui vẻ. Chúc các anh chị khối 12 vượt vũ môn thành công trong kỳ thi THPT Quốc gia. Chúc các thầy, cô giáo luôn khỏe mạnh, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để giúp các thế hệ học trò của Trung tâm GDTHPT nói riêng và của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại nói chung mãi tỏa sáng.

Một số hình ảnh về Lễ bế giảng:

 


Tags:

Bài viết khác

© 2024 COIT. All rights reserved