BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 4, 24/07/2024 | 04:25  

Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” là giá trị, chuẩn mực tốt đẹp của văn hóa của dân tộc Việt Nam, nghề dạy học luôn có một vị trí quan trọng bậc nhất trong xã hội. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo với những công lao đóng góp to lớn cho sự phát triển trường tồn của dân tộc, mang lại vinh quang cho đất nước, được nhân dân kính trọng, tôn vinh với tình cảm, sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn vô bờ bến. Và tinh thần ấy ngày càng được phát huy, trở thành nét đặc sắc trong văn hóa giáo dục và đời sống thường nhật của người Việt Nam.

Sáng ngày 20/11/2023 Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

 
Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Cao Đẳng Công nghiệp và Thương mại có ThS. Nguyễn Hải Bằng – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Triệu Quốc Khanh – Phó Hiệu trưởng; các nhà giáo Nguyên Lãnh đạo trường, Nhà giáo ưu tú; Trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên của Nhà trường.

Đặc biệt, tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, đại diện Hội Phụ huynh học sinh đến dự và chúc mừng Nhà trường.

 Thầy Triệu Quốc Khanh đọc thư của Chủ tịch Nước chúc mừng Khai giảng và thư chúc mừng 20.11.

 ThS. Nguyễn Hải Bằng – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2023-2024

Phát biểu khai giảng năm học mới, ThS. Nguyễn Hải Bằng – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự những đóng góp, những nỗ lực cố gắng không ngừng của các thế hệ thầy cô giáo nhà trường qua các thời kỳ, đồng thời Thầy Hiệu trưởng cũng gửi cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo, người lao động nhà trường đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. Thầy cũng khẳng định chính các thầy giáo, cô giáo chính là nhân tố trụ cột đã góp phần quan trọng cho sự phát triển của nhà trường.

Nhắn nhủ đến các tân học sinh, sinh viên mới, ThS Nguyễn Hải Bằng chia sẻ: ‘Các em hãy tận dụng tối đa thời gian học tập, nghiên cứu, rèn luyện để trở thành những người có tâm lực, trí lực, thể lực và điều đó sẽ là món quá quý giá mà các em dành tặng cho thầy cô, gia đình và xã hội’.

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực trong việc đổi mới toàn diện hoạt động giảng dạy và học tập để đạt mục tiêu nâng tầm chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường, cung cấp cho thị trường lao động sản phẩm đào tạo có năng lực cạnh tranh, có kiến thức, kỹ năng, thái độ phù hợp với sự vận động phát triển và nhu cầu của thị trường lao động, tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, kiểm định, đánh giá chất lượng đào tạo; quan tâm hoàn thiện và thực hiện tốt các quy tắc ứng xử văn minh, thân thiện, cải cách thủ tục hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động của Trường.

Nhân dịp Khai giảng năm học mới và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam thay mặt tập thể lãnh đạo, thầy Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ, viên chức nhà trường phát huy khối đoàn kết vững chắc, chung sức, chung lòng cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Chúc các em sinh viên, học sinh sức khỏe, vững tin trên con đường mình đã chọn, luôn không ngừng cố gắng tìm tòi, say mê học tập, rèn luyện kỹ năng, tinh thần tự chủ và trách nhiệm, đạt nhiều thành tích trong năm học mới 2023 - 2024.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Ths. Triệu Quốc Khanh trao Kỷ huy hiệu và Giấy khen cho giáo viên đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cấp Bộ"

Ths. Nguyễn Hải Bằng trao "Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương" cho các tập thể và cá nhân

Ths. Triệu Quốc Khanh trao "Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc" cho các tập thể và cá nhân

Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam thành công tốt đẹp. Chúc thầy và trò Nhà trường bước vào năm học 2023-2024 đạt được nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại diện Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đại diện Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEC chúc mừng nhà trường

Đại diện Đảng ủy - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Vĩnh Phúc chúc mừng nhà trường

Đại diện Công ty Cổ phần Giải pháp giáo dục - Y tế Nam Việt chúc mừng nhà trường

Đại diện Công ty Cổ phần HCM Nhân lực chúc mừng nhà trường

Đại diện Công ty Cổ phần Quản lí và khai thác tòa nhà VNPT trao tặng Gói đào đạo và chúc mừng nhà trường

Đại diện Công ty Cổ phần Hợp tác lao động và Thương mại LABCO chúc mừng nhà trường

Đại diện Công ty MANSA chúc mừng nhà trường

Đại diện Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại CMBLISS chúc mừng nhà trường

Đại diện Công ty TNHH giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến DES chúc mừng nhà trường

Cô giáo Ngô Thị Thu Hằng –Trung tâm GDTHPT đại diện các CB, GV phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện học sinh, sinh viên phát biểu tri ân và tặng hoa các thầy cô

Các tiết mục văn nghệ do chính các thầy cô và học sinh nhà trường biểu diễn:

 

 

 

 

 


Tags:

Bài viết khác

© 2024 COIT. All rights reserved