BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 2, 24/06/2024 | 19:06  

Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại tham gia Liên hoan văn nghệ cán bộ viên chức (CBVC) và học sinh, sinh viên (HSSV) Khối thi đua các trường ĐH, CĐ Vĩnh Phúc năm 2024

Thực hiện Kế hoạch của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Vĩnh Phúc, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã tham gia  Liên hoan văn nghệ cán bộ viên chức (CBVC) và học sinh, sinh viên (HSSV) Khối thi đua  các trường ĐH, CĐ Vĩnh Phúc và đạt Giải Ba toàn đoàn.

Đây là một trong các hoạt động nhằm thúc đẩy các hoạt động văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên của nhà trường. Tham gia Liên hoan có 8 trường Đại học, Cao đẳng trong Khối, trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đạt Giải Ba toàn đoàn.  

Tiết mục tham dự của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại tại Hội thi này có chủ đề “Việt Nam – Quê hương tươi đẹp” gồm: ca khúc “Về Miền Tây “ do cô giáo Vũ Thị Định thể hiện, tiết mục múa Bài ca Tôm cá được thể hiện bởi các em HSSV nhà trường và tiết mục múa, hát “Liên khúc quê hương ba miền” được thể hiện bởi tập thể cán bộ viên chức nhà trường.

Trong suốt thời gian tập luyện và dự thi, đội văn nghệ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, trung thực, cao thượng trong thi đấu. Chấp hành nghiêm kế hoạch, điều lệ và các quy định của Ban tổ chức đề ra.

Một số hình ảnh của Liên hoan:

 

 

 

 


Tags:

Bài viết khác

© 2024 COIT. All rights reserved