BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE

Thứ 4, 17/08/2022 | 14:35

Trường CĐ Công nghiệp và Thương mại tham gia Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022.

Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm năm nay được tổ chức từ ngày 24-27/5/2022. Tham dự hội thi lần này có sự tham gia của 125 tác giả, nhóm tác giả đến từ 8 đơn vị, cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) với 25 thiết bị dự thi. Hầu hết các thiết bị đều có sự đầu tư về kiểu dáng dáng thiết kế, đa dạng về thể loại, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn dạy học tại các cơ sở dạy nghề.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 8 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả, đồng thời, lựa chọn 18 thiết bị tham dự Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm quốc lần thứ VII năm 2022.

Trường CĐ Công nghiệp và Thương mại tham dự hội thi với 04 thiết bị và vinh dự đạt 05 giải thưởng trong đó:
+ Giải tập thể: 01 Giải Ba
+ Giải thiết bị: 02 Giải Nhì + 01 Giải Ba và 01 Giải Khuyến khích

Đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH trao giải cho các đội tham gia hội thi.

Thầy Triệu Quốc Khanh - Phó Hiệu trưởng nhận giải Ba tập thể

Thầy Nguyễn Tuấn Việt - Đại diện Khoa Điện lên nhận giải

Thầy Nguyễn Minh Tuấn- Đại diện khoa Điện tử lên nhận giải

Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội để đội ngũ cán bộ, giáo viên thể hiện niềm say mê nghiên cứu khoa học, phát huy tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo để tạo ra các thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo, nâng cao chất lượng GDNN.

Tags: